Khác biệt giữa vợ và bồ: Bảo Thanh gọi Quốc Trường là "Mèo điên" còn "tiểu tam" Quỳnh Nga lại nói chuyện với anh ngọt thế này

Trong những tập phim tới đây của "Về nhà đi con", Nhã (Quỳnh Nga) sẽ xuất hiện và có tác động mạnh mẽ đến bản hợp đồng hôn nhân của Quốc Trường (Vũ) và Bảo Thanh (Thư).

Trong những tập phim tới đây của "Về nhà đi con", Nhã (Quỳnh Nga) sẽ xuất hiện và có tác động mạnh mẽ đến bản hợp đồng hôn nhân của Quốc Trường (Vũ) và Bảo Thanh (Thư).

Bộ phim "Về nhà đi con" đang bước vào những diễn biến vô cùng hấp dẫn. Một nhân vật được nhiều người chờ đợi xuất hiện vào lúc này chính là Nhã (Quỳnh Nga thủ vai). Được biết, Nhã là một cô gái xinh đẹp, có học thức và trình độ "giả nai" cũng rất đáng nể. Chính bởi thế mà nhiều khán giả lo lắng Nhã sẽ cực khôn khéo để có được trái tim của Vũ "Sở khanh".

Khác biệt giữa vợ và bồ: Bảo Thanh gọi Quốc Trường là Mèo điên còn tiểu tam Quỳnh Nga lại nói chuyện với anh ngọt thế này-1

Vai diễn của Quỳnh Nga hứa hẹn sẽ mang lại nhiều yếu tố bất ngờ cho chặng đường sắp tới của "Về nhà đi con".

Không chỉ theo dõi diễn biến phim mà khán giả còn rất quan tâm đến cuộc sống đời thường của các diễn viên thông qua trang cá nhân của họ, cả ê-kíp "Về nhà đi con" cũng như Quỳnh Nga đều đã bắt đầu "nhá hàng" về vai diễn gây nhiều tò mò này. 

Mới đây trên Facebook, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga lần đầu chia sẻ một bức ảnh được chụp trong quá trình tham gia quay "Về nhà đi con" kèm theo dòng caption: "Hãy dịu dàng". 

Dưới phần bình luận, Quốc Trường xuất hiện và để lại dòng comment: "Ha ha, xuất hiện rồi hả?". Đáp lại, Quỳnh Nga nhắn: "Người đàn ông tài giỏi kia, về bán mỳ đi". 

Khác biệt giữa vợ và bồ: Bảo Thanh gọi Quốc Trường là Mèo điên còn tiểu tam Quỳnh Nga lại nói chuyện với anh ngọt thế này-2

"Tiểu tam" Quỳnh Nga gọi Quốc Trường là "Người đàn ông tài giỏi".

Khác biệt giữa vợ và bồ: Bảo Thanh gọi Quốc Trường là Mèo điên còn tiểu tam Quỳnh Nga lại nói chuyện với anh ngọt thế này-3

Còn Bảo Thanh lại gọi "Anh chồng hợp đồng" của mình là "Mèo điên".

Những bình luận qua lại của Quốc Trường và Quỳnh Nga làm nhiều người thích thú song cũng khiến không ít người phẫn nộ. Khán giả còn nhắc Quốc Trường cẩn thận kẻo Bảo Thanh xuất hiện thì sẽ không để yên. 

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng nhận ra cách nói chuyện của Bảo Thanh và Quỳnh Nga với Quốc Trường có nhiều khác biệt. Giống hệt trên phim, cứ có cơ hội là Bảo Thanh và Quốc Trường lại lập tức "cà khịa" nhau ngay. Cô cũng gọi Quốc Trường với biệt danh là "Mèo điên", trong khi Quỳnh Nga lại dành dùng cụm từ "Người đàn ông tài giỏi" để nói về nam diễn viên sinh năm 1988. 

Khác biệt giữa vợ và bồ: Bảo Thanh gọi Quốc Trường là Mèo điên còn tiểu tam Quỳnh Nga lại nói chuyện với anh ngọt thế này-4

Khác biệt giữa vợ và bồ: Bảo Thanh gọi Quốc Trường là Mèo điên còn tiểu tam Quỳnh Nga lại nói chuyện với anh ngọt thế này-5

Liệu "Xính Lao" và Nhã, ai sẽ có được tình cảm của Vũ "Sở khanh" đây?

Chặng đường tới đây sẽ còn rất nhiều điều hấp dẫn liên quan đến chuyện tình tay ba của Vũ - Thư và Nhã. Khán giả hãy cùng đón xem liệu Thư có thể đối phó với Nhã để giành lấy hạnh phúc cho mình không nhé! 

"Về nhà đi con" vẫn sẽ tiếp tục lên sóng VTV1 vào 21 giờ từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần.

Theo Helino


Quốc Trường

Về nhà đi con

Bảo Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.