"Vợ chồng son": Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy “hiệp” trước đêm động phòng

Cặp vợ chồng hài hước với câu chuyện bị nghi ngờ cưới nhau để che giấu giới tính hứa hẹn làm sân khấu "Vợ chồng son" thêm phần náo nhiệt.

Những câu chuyện hài hước, chân thực về đời sống vợ chồng của các khách mời tham gia chương trình Vợ chồng son vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. 

Mới đây, ekip sản xuất Vợ chồng son đã tung ra clip giới thiệu cho cặp đôi sẽ xuất hiện trong tập 348, phát sóng lúc 22h00 Chủ nhật 26/4/2020.

Với câu chuyện lấy chồng nghi đồng tính, cặp đôi Phúc - Vy đã làm các MC Hồng Vân - Quốc Thuận cười đến mức không giữ được bình tĩnh.

Vợ chồng son: Cô vợ nghi lấy chồng đồng tính, nào ngờ nhận cái kết hết sức ngọt ngào.

Thảo kể rằng lúc mới gặp Phúc, cô cứ nghĩ rằng anh đồng tính. Vì thấy Phúc quá bóng bẩy, ăn mặc sặc sỡ hoa hòe nên cô nàng vui miệng đi đồn khắp công ty. Đến tận bây giờ, khi đã làm vợ chồng với nhau, thỉnh thoảng Thảo vẫn nghĩ chồng mình có điểm gì đó không được đàn ông.

Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp” trước đêm động phòng-1Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp” trước đêm động phòng-2

Quốc Thuận - Hồng Vân.

Quá bất ngờ, Hồng Vân hỏi vì sao lại như thế, Vy đáp ngay: "Vì lâu lâu anh ấy cứ khều em rồi nói: Chị nói cho cưng nghe nè. Hồi mới cưới nhau, 2 vợ chồng có đi Malaysia hưởng tuần trăng mật, anh ấy cầm cái giỏ mà cứ đi tung tẩy làm những người xung quanh tưởng 2 chị em đi chơi chung với nhau".

Về phần Phúc, anh vui vẻ kể chuyện trước khi cưới rằng: "Lúc đó em cứ nghĩ bản thân mình chưa lấy vợ được đâu. Xong cô ấy hỏi có quen lâu dài, có tiến tới được không. Vì cô ấy nói cũng đã lớn tuổi rồi mà ở nhà ba mẹ cũng giới thiệu cho gặp người này người kia. Lúc đó em đã nghĩ chết rồi, bây giờ 1 là mình bỏ độ này luôn, 2 là tiến tới thì phải làm đàng hoàng. Tiếp đến, em về nhà nói với gia đình cho xin cưới cô ấy. Mẹ em mới bảo hãy đi chơi chung đi, để mẹ xem thế nào rồi mới tính".

Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp” trước đêm động phòng-3Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp” trước đêm động phòng-4Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp” trước đêm động phòng-5

Vợ chồng Phúc - Vy sống với nhau khá hạnh phúc.

"Ba vợ của em thì sợ cô ấy bị ế. Còn ba ruột em thì sợ em bê đê. Ba em còn nói với mẹ rằng hãy coi sao cho thằng Phúc lấy vợ nhanh nhanh chứ để mốt nó bê đê là xong luôn. Đến lúc về nhà, mọi người vẫn quen gọi em là thằng bê đê".

Phúc và Vy cưới nhau khi chưa từng sống thử trước hôn nhân. Vì yêu Phúc, Vy bất chấp cưới xin dù trong lòng còn nhiều âu lo. Tiếp đến, Phúc kể rằng để xua tan nỗi nghi ngờ lấy chồng đồng tính của Vy, trước khi đêm động phòng diễn ra anh đã làm chuyện ấy cùng cô.

"Vợ chồng son": Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời "làm liền" mấy hiệp trước Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp” trước đêm động phòng-6Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp” trước đêm động phòng-7Vợ chồng son: Bị vợ nghi đồng tính, nam khách mời làm liền... mấy hiệp” trước đêm động phòng-8

Để xua tan nỗi lo cho vợ, anh chồng này có cách chứng minh bản lĩnh đàn ông thật khác lạ.

"Thường thì ở đám cưới mình sẽ có cảnh là làm lễ buổi sáng, buổi trưa dắt người nhà đi ăn rồi tối đãi tiệc. Em đâu có chịu được tới đêm động phòng đâu anh chị. Buổi trưa khi mọi người đi ăn, em bảo dắt cô ấy về phòng nghỉ ngơi rồi làm luôn mấy ca. Em phải làm liền vì chịu không được. Vì em biết chắc là đến tối thì không thể làm nổi" - Phúc kể.

Về phần Vy, cô bày tỏ cảm thấy rất bỡ ngỡ vì bỗng dưng chồng nam tính đến thế. Đến nay, cặp đôi vẫn sống hạnh phúc bên nhau và có 1 em bé 5 tháng tuổi.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vo-chong-son-bi-vo-nghi-dong-tinh-nam-khach-moi-lam-lien-may-hiep-truoc-dem-dong-phong-222020254205948887.htm

câu chuyện hài hước

vợ chồng son

đời sống vợ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.