Các anh chị đều biếu mẹ 2 triệu đồng, thế mà chồng tôi lại mang theo một túi nilon màu đen, khi vừa mở ra, cả nhà đều choáng rồi bật cười

Ở nhà đã bàn với chồng là sẽ thăm mẹ số tiền bằng các anh chị để cho bà mua gì bồi bổ sức khỏe, thế mà đến nơi chồng lại khiến vợ một phen bẽ mặt.

Nhà tôi có 5 anh chị em, bố mẹ khó nhọc lắm mới nuôi được các con khôn lớn thành người. Sau khi chúng tôi lập gia đình hết, bố cắt đất cho các anh trai, còn tôi là con gái duy nhất thì không có gì cả.

Chồng tôi vô cùng bức xúc, nhiều lần anh ấy muốn nói chuyện với bố vợ để đòi quyền lợi nhưng lần nào tôi cũng ngăn cản. Tôi bảo là con gái lấy chồng theo nhà chồng, cớ sao lại quay về nhà đẻ để tranh giành đất đai với các anh trai. Không thể lôi kéo được vợ vào cuộc nên chồng cũng nản chí, không nhắc đến chuyện đòi tài sản nữa.

Cho đến một ngày mẹ tôi nhập viện cấp cứu, lần nào bảo chồng vào thăm anh ấy cũng nói là bận việc công ty. Đến khi mẹ ra viện thì các anh chị bàn nhau biếu mẹ 2 triệu đồng để bà bồi bổ sức khỏe.

Trước khi đến thăm mẹ, tôi bàn với chồng sẽ biếu số tiền bằng các anh chị. Chồng không nói gì mà vào trong bếp một lúc sau đó cầm một cái túi đen cho vào cốp xe rồi bắt vợ lên xe.

Trên đường đi, tôi hỏi thứ gì trong túi, anh ấy chỉ nói là thuốc quý dành cho bà ngoại. Trong đầu tôi đoán là gói nhân sâm chồng mua trong chuyến đi du lịch nên cũng yên tâm.

Các anh chị đều biếu mẹ 2 triệu đồng, thế mà chồng tôi lại mang theo một túi nilon màu đen, khi vừa mở ra, cả nhà đều choáng rồi bật cười-1

Trên đường đi tôi hỏi thứ gì trong túi, anh ấy chỉ nói là thuốc quý dành cho bà ngoại. (Ảnh minh họa)

Đến thăm mẹ có đầy đủ các anh chị cùng với những người bạn trong khu phố đang ngồi hỏi han tình hình sức khỏe. 

Sau đó chồng tôi lại gần bên mẹ mà nói: "Con có 10 quả trứng gà biếu mẹ để bồi bổ, mong mẹ sớm hồi phục". Nghe đến đây thì tôi giận tím mặt còn mọi người cười cợt vẻ coi thường. Ngay lập tức tôi rút trong ví ra 2 triệu đồng định biếu mẹ cho đỡ ngại thì chồng thản nhiên giật lại tiền rồi đút vào túi quần của anh.

Hành động của chồng khiến tôi chỉ ước có cái lỗ chui vào cho bớt mất mặt thôi. Tôi biết anh vẫn đang giận dỗi vì việc bố mẹ tôi chia tài sản không có phần của con gái. Nhưng anh không nên có những việc làm xấu mặt trước mọi người như thế được.

Chỉ vì không được chia đất mà chồng lại đối xử tệ với nhà ngoại như thế, bây giờ tôi phải làm sao để xoa dịu và giải hòa chồng với nhà vợ đây?

 

 THEO PHỤ NỮ VIỆT NAM 

Xem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/cac-anh-chi-deu-bieu-me-2-trieu-dong-the-ma-chong-toi-lai-mang-theo-mot-tui-nilon-mau-den-khi-vua-mo-ra-ca-nha-deu-choang-roi-bat-cuoi-222020287121216536.htm

bà ngoại

chia tài sản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.