Án mạng trong thùng phuy: Danh tính bí ẩn của 4 nạn nhân và câu hỏi hơn 3 thập kỉ không một lời giải đáp

Đã hơn 3 thập kỉ trôi qua nhưng danh tính của các nạn nhân thiệt mạng trong thùng phuy và hung thủ...

Đã hơn 3 thập kỉ trôi qua nhưng danh tính của các nạn nhân thiệt mạng trong thùng phuy và hung thủ đã gây ra chuyện này vẫn còn là một bí ẩn với nhiều người.

Vào tháng 11 năm 1985, một nhóm người đang đi dạo trong khu rừng giáp ranh với Công viên tiểu bang Bear Brook ở New Hampshire thì tình cờ phát hiện một thùng phuy lớn. Bên trong thùng có chứa thi thể của một người phụ nữ trưởng thành và một bé gái đang bị phân hủy được bọc trong một túi nhựa. 

Đáng ngạc nhiên hơn, vào năm 2000, một trung sĩ đang đi trong rừng thì hốt hoảng phát hiện thấy một chiếc thùng phuy khác chứa bộ xương đã phân hủy của 2 cô gái nữa. Hai thi thể này chỉ cách nơi tìm thấy những thi thể đầu tiên chỉ 100 mét.Án mạng trong thùng phuy: Danh tính bí ẩn của 4 nạn nhân và câu hỏi hơn 3 thập kỉ không một lời giải đáp-1

Nguyên nhân cái chết của cả 4 nạn nhân đều là do chấn thương khung xương. Theo kết quả giám định pháp y, tất cả các nạn nhân đều bị vỡ khung xương một phần hoặc hoàn toàn. Nạn nhân được cho là đã chết trong khoảng từ năm 1977 đến năm 1985. 

Nạn nhân được cho là các bé gái có độ tuổi từ 1 đến 11 và một người phụ nữ khoảng 28 tuổi có mái tóc xoăn màu nâu. Bên cạnh đó, các xét nghiệm DNA cũng cho thấy người phụ nữ lớn tuổi này có liên quan đến 2 bé gái nạn nhân nhưng không rõ cô là mẹ, chị gái hay dì của họ, bé gái còn lại chưa được biết là có liên quan gì đến 3 người kia hay không.

Nhà chức trách cho biết vụ việc đã bị cản trở trong nhiều năm vì có rất ít thông tin về các nạn nhân. Danh tính của các nạn nhân không thể xác định được bởi không có bằng chứng và nhân chứng khiến việc tìm kiếm hung thủ tình nghi gặp nhiều khó khăn. 

Án mạng trong thùng phuy: Danh tính bí ẩn của 4 nạn nhân và câu hỏi hơn 3 thập kỉ không một lời giải đáp-2

Cảnh sát bang New Hampshire, FBI và Trung tâm quốc gia về trẻ em mất tích và bị ngược đãi đã nhiều lần sử dụng tóc, xương và răng của nạn nhân để tái tạo lại khuôn mặt và phát trên truyền hình để nhiều người có khả năng tiếp cận hơn. Thế nhưng, nhiều năm trời các nhà chức trách vẫn không nhận được thông tin xác đáng cho cuộc điều tra.

Sự thật dường như có khả năng được hé mở khi vào tháng 1 năm 2017, có một thông báo rằng Denise Beaudin, người đã mất tích từ năm 1981, có liên quan đến vụ giết người. Beaudin đã biến mất khỏi Manchester, New Hampshire, cùng với cô con gái nhỏ và bạn trai có tên Robert "Bob" Evans. 

Án mạng trong thùng phuy: Danh tính bí ẩn của 4 nạn nhân và câu hỏi hơn 3 thập kỉ không một lời giải đáp-3

 

Trung tâm quốc gia về trẻ em mất tích và bị ngược đãi sau đó đã tuyên bố rằng Robert Evans được xác định là cha của đứa trẻ không có quan hệ huyết thống với 3 nạn nhân còn lại. Robert cũng được biết đến là người phải chịu trách nhiệm cho một số vụ giết người khác, bao gồm vụ mất tích của Denise Beaudin năm 1981, và sau đó y cũng bị kết án trong một vụ giết người khác vào năm 2002.

Các nhà điều tra tin rằng Robert là hung thủ trong vụ án này nhưng thật không may, y đã chết trong tù từ năm 2010 khiến cuộc điều tra lại tiếp tục đi vào bế tắc.

Sau đó đã có nhiều cuộc điều tra thêm để xác định danh tính của nạn nhân nhưng tất cả các kết quả thu về đều chỉ nằm trong suy đoán mà không có tính xác thực. 4 nạn nhân thiệt mạng trong thùng phuy là ai và kẻ nào là người đã gây ra tội ác này? Câu hỏi này hiện nay vẫn còn đang nằm trong bóng tối. Vì vậy, cho đến ngày nay vụ án này được coi là một trong những vụ án bí ẩn và khó hiểu nhất của New Hampshire. 


Theo Helino 


nạn nhân

thi thể

xét nghiệm DNA


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.