Dân làng hốt hoảng phát hiện thi thể gói trong bìa giấy vứt bên đường, cảnh sát đến nơi mới ngã ngửa khi sự thật phơi bày

Vụ phát hiện thi thể, nghi là của một nạn nhân nữ, đã khiến cho người dân địa phương xôn xao, hoang mang và lo lắng.

Vụ phát hiện thi thể, nghi là của một nạn nhân nữ, đã khiến cho người dân địa phương xôn xao, hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên sự thật còn làm cho họ sốc hơn nữa.

Hôm chủ nhật (7/10) vừa qua, một "án mạng" đã khiến cả cảnh sát lẫn cư dân địa phương tại thành phố Thái Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, một phen hoảng sợ mất hồn rồi lại cười ra nước mắt.

Theo thông tin của cảnh sát, sáng sớm ngày hôm đó, một người phụ nữ tại làng Vĩnh An Châu, trên đường đi làm thì vô tình phát hiện một đống giấy bìa đáng ngờ bên vệ đường. Tò mò đến quan sát, người này hốt hoảng nhìn thấy cuộn bên trong giấy bìa thấp thoáng một đôi chân phụ nữ mang vớ da màu đen. Quá sợ hãi, người phụ nữ đã nhanh chóng báo tin cho cảnh sát.

Dân làng hốt hoảng phát hiện thi thể gói trong bìa giấy vứt bên đường, cảnh sát đến nơi mới ngã ngửa khi sự thật phơi bày-1
Cảnh sát lẫn người dân bàng hoàng vì nghi ngờ là một vụ giết người vứt xác bên vệ đường.

Vụ "giết người" đã khiến cho nhiều dân làng tò mò tụ tập xung quanh hiện trường để theo dõi cảnh sát điều tra. Được biết khi các nhân viên cảnh sát đến hiện trường, họ đã thử dùng cây khều vào đôi chân lòi ra ngoài bìa giấy thì không thấy có phản ứng nào. Họ nghi ngờ rằng đây là một thi thể người chết và rất có thể là nạn nhân của một vụ mưu sát. Các phòng ban liên quan đã được thông báo, nhanh chóng đến hiện trường để tìm chứng cứ và điều tra.

Dân làng hốt hoảng phát hiện thi thể gói trong bìa giấy vứt bên đường, cảnh sát đến nơi mới ngã ngửa khi sự thật phơi bày-2Dân làng hốt hoảng phát hiện thi thể gói trong bìa giấy vứt bên đường, cảnh sát đến nơi mới ngã ngửa khi sự thật phơi bày-3
Danh tính của "thi thể" hóa ra là búp bê silicon.

Khi cảnh sát bắt đầu tiến hành lật bìa giấy ra để kiểm tra, trong lúc người dân nín thở quan sát thì thật bất ngờ, hóa ra bên trong đống giấy bìa đó chẳng phải là xác chết nào cả mà chỉ là một con búp bê silicon với kích cỡ y hệt người thật. Sự cố khiến cả làng một phen hú vía những cũng thở phào nhẹ nhõm vui mừng vì không có ai bị sát hại cả.

Sau khi sự thật phơi bày, các nhân viên cảnh sát đã cẩn thận khiêng con búp bê silicon cùng toàn bộ số bìa giấy về đồn để tiếp tục điều tra kỹ hơn.


Theo Helino 


búp bê tình dục

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.