Điện Kensington công bố những khoảnh khắc yêu thích nhất năm 2018 và có một sự thiên vị không hề nhỏ dành cho Meghan

Điện Kensington đã chia sẻ một đoạn video ngắn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Hoàng gia Anh trong năm vừa qua.

Điện Kensington đã chia sẻ một đoạn video ngắn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Hoàng gia Anh trong năm vừa qua.

2018 là một năm tràn ngập những sự kiện quan trọng và đáng nhớ của Hoàng gia Anh. Hai đám cưới đã được diễn ra, hai em bé hoàng gia đã chào đời và tin vui chào đón em bé sang năm tới đã khiến Hoàng gia Anh thêm tưng bừng, náo nhiệt.

Trước khi bước sang năm mới 2019, Cung điện Kensington đã chia sẻ một đoạn clip ngắn trên tài khoản Twitter chính thức, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Hoàng gia Anh trong năm 2018. 

Kèm theo clip ngắn là lời nhắn nhủ của Điện Kensington: "Đây là một vài khoảnh khắc yêu thích của chúng tôi trong năm 2018. Cảm ơn tất cả những ai đã làm cho năm nay trở nên đặc biệt. Hẹn gặp lại các bạn trong năm 2019".

Các khoảnh khắc xuất hiện trong đoạn clip ngắn đa phần là những hoạt động, sự kiện gắn liền với hai cặp đôi hoàng gia William - Kate và Harry - Meghan. Đặc biệt, nữ công tước xứ Sussex đã trở thành điểm nhấn nổi bật của Hoàng gia Anh trong năm 2018 khi Meghan xuất hiện trong video liên tục, nhiều hơn cả chị dâu Kate lẫn hai Hoàng tử William và Harry.

Meghan tỏa sáng trong video với khoảng 31 lần xuất hiện. Nhiều khoảnh khắc ấn tượng về nàng dâu hoàng gia đã được ghi lại, chủ yếu là hôn lễ cổ tích hồi tháng 5, chuyến đi đầu tiên của Meghan với Nữ hoàng Anh. Và nhất là chuyến công du đầu tiên kéo dài 16 ngày tới 4 nước Úc, New Zealand, Fiji và Tonga của Meghan và chồng với cương vị là Công tước và nữ Công tước xứ Sussex.

Công nương Kate cũng là người ghi nhiều dấu ấn trong năm 2018 với 23 lần xuất hiện trong đoạn video dài 3 phút, mặc dù người mẹ 3 con có khoảng thời gian dài nghỉ thai sản. Trước khi sinh Hoàng tử Louis vào tháng 4, Công nương Kate tích cực tham gia các hoạt động của hoàng gia, là một trong những nhân vật hoàng gia làm việc chăm chỉ nhất năm 2018. Sự kiện đáng nhớ nhất trong năm nay của cô là hạ sinh Hoàng tử Louis vào ngày 23/4 trong niềm vui hân hoan của hàng triệu người hâm mộ.

Điện Kensington công bố những khoảnh khắc yêu thích nhất năm 2018 và có một sự thiên vị không hề nhỏ dành cho Meghan-1

Meghan có một năm 2018 vô cùng ấn tượng.

Điện Kensington công bố những khoảnh khắc yêu thích nhất năm 2018 và có một sự thiên vị không hề nhỏ dành cho Meghan-2

Công nương Kate hạ sinh Hoàng tử út Louis hồi tháng 4.

Điện Kensington cũng tinh tế ghi lại đầy đủ những lần hai cặp đôi hoàng gia sánh bước bên nhau để xóa mờ những tin đồn rạn nứt của họ xuất hiện trong thời gian vừa qua. Những người hâm mộ hoàng gia đã bày tỏ sự thích thú về đoạn video trên.

Một người bình luận: "2018 là một năm tuyệt vời của hai cặp đôi hoàng gia. Chúng tôi mong chờ năm 2019, chờ đợi em bé hoàng gia và những kỷ niệm ý nghĩa khác".

Một người khác viết: "Thật là một năm tuyệt vời đối với Hoàng gia Anh. Tôi chờ đợi những điều tốt đẹp trong năm 2019, đặc biệt là sự chào đời của em bé hoàng gia".

Theo Helino


Điện Kensingto

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.