Độc lạ nhà hàng Nhật Bản, nơi khách hàng tự nguyện trả tiền để được 'ăn tát' đến xây xẩm mặt mày

Với một khoản phí nhỏ, những hành khách đến quán ăn này sẽ được các nhân viên tặng cho một cú tát.

Khác xa với một bữa ăn ngon miệng và cách phục vụ đem lại sự thư giãn, thoải mái cho các khách hàng thì một nhà hàng tại Nagoya, Nhật Bản đang chọn đi theo hướng gần như là ngược lại hoàn toàn.

Theo đó, thay vì dùng một bữa ăn bình thường, các thực khách tới đây sẽ trả cho nhân viên phục vụ một khoản phí chỉ khoảng 300 yên (gần 50.000 đồng) để được trải nghiệm cảm giác được những nhân viên của nhà hàng tặng cho một cú tát vào mặt trước khi dùng bữa.

Độc lạ nhà hàng Nhật Bản, nơi khách hàng tự nguyện trả tiền để được ăn tát đến xây xẩm mặt mày-1

Cảnh tượng khó tin diễn ra hàng ngày tại một nhà hàng ở Nhật Bản

Trong đoạn video ghi lại cảnh tượng kỳ lạ này, người ta thấy rằng thực khách sẽ ngồi trên một chiếc ghế hoặc đứng thẳng. Sau đó, nữ nhân viên mặc đồng phục của nhà hàng sẽ thực hiện một hoặc vài cú tát vào mặt khách hàng. Thậm chí, trong một số đoạn, có cả khách hàng chấp nhận trả tiền để các nữ nhân viên xếp hàng và lần lượt thực hiện công việc "tát khách".

 

Độc lạ nhà hàng Nhật Bản, nơi khách hàng tự nguyện trả tiền để được ăn tát đến xây xẩm mặt mày-2

Độc lạ nhà hàng Nhật Bản, nơi khách hàng tự nguyện trả tiền để được ăn tát đến xây xẩm mặt mày-3

Dịch vụ kỳ lạ đã giúp nhà hàng vượt qua cơn khủng hoảng và phát triển cho đến ngày nay

Được biết, quán ăn này có tên Shachihoko-ya nằm ở Nagoya, Nhật Bản. Nhà hàng ban đầu mở cửa vào năm 2012 nhưng đã phải đối mặt với nguy cơ đóng cửa do làm ăn thua lỗ. Tuy nhiên, các nhân viên đã xoay chuyển tình thế bằng cách giới thiệu dịch vụ kỳ lạ này với khách hàng và bất ngờ cải thiện được công việc kinh doanh.

Không chỉ vậy, quán ăn này còn trở nên nổi tiếng đến mức quản lý phải thuê thêm nhân viên nữ để đáp ứng nhu cầu độc đáo của khách hàng. Đáng chú ý, những khách hàng, dù là đàn ông, phụ nữ, người dân địa phương cũng như người nước ngoài đều được cho là thích trải nghiệm này đến mức họ còn gửi lời cảm ơn đến những nhân viên đã phục vụ họ.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/doc-la-nha-hang-nhat-ban-noi-khach-hang-tu-nguyen-tra-tien-de-duoc-an-tat-den-xay-xam-mat-may-20231205151107188.htm

nhà hàng

khách hàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.