Mexico: Chiếc xe đẩy em bé chứa đầy mảnh thi thể và chân tướng của vợ chồng sát nhân hàng loạt khiến cả nước kinh hoàng

Ngay sau khi bị bắt, đôi sát nhân máu lạnh thừa nhận đã từng sát hại ít nhất 20 nạn nhân nữ.

Ngay sau khi bị bắt, đôi sát nhân máu lạnh thừa nhận đã từng sát hại ít nhất 20 nạn nhân nữ. Vụ việc hiện đang khiến người dân cả Mexico vô cùng bàng hoàng lẫn phẫn nộ.

Hôm thứ sáu vừa qua (5/10), một cặp vợ chồng sống tại khu vực Ecatepec, ngoại ô Mexico, đã bị cảnh sát bắt giữ do nhìn thấy hành động khả nghi của chúng. Sau khi khám xét chiếc xe đẩy em bé bọn chúng đang sử dụng, cảnh sát kinh hoàng phát hiện bên trong chứa đầy những phần thi thể của các nạn nhân đã bị chúng sát hại. Cặp đôi sát thủ, Juan Carlos và vợ của hắn, Patricia, đã bị cảnh sát bắt giam ngay lập tức để điều tra sự việc.

Mexico: Chiếc xe đẩy em bé chứa đầy mảnh thi thể và chân tướng của vợ chồng sát nhân hàng loạt khiến cả nước kinh hoàng-1Mexico: Chiếc xe đẩy em bé chứa đầy mảnh thi thể và chân tướng của vợ chồng sát nhân hàng loạt khiến cả nước kinh hoàng-2


Sau khi kiểm tra hai tòa nhà trong khu vực vợ chồng Carlos sinh sống, các nhà điều tra phát hiện thêm nhiều phần thi thể khác đựng trong thùng nhựa và bị đổ đầy xi măng tại một khu vực bỏ trống. Những phần thi thể còn lại được chúng bọc trong túi nilong và bị giấu trong tủ lạnh tại một khu vực khác.

Cặp đôi sát nhân máu lạnh còn bị nghi ngờ đã bán đứa con sơ sinh của một trong số các nạn nhân là Nancy Huitron, người đã mất tích từ hồi tháng 9. Đôi vợ chồng mua đứa trẻ hiện cũng đã bị bắt, đứa bé đã được trả về cho người bà chăm sóc. Cơ quan pháp y đang cố gắng làm việc hết khả năng để trong thời gian sớm nhất có thể xác định được thân phận của các nạn nhân còn lại.

Mexico: Chiếc xe đẩy em bé chứa đầy mảnh thi thể và chân tướng của vợ chồng sát nhân hàng loạt khiến cả nước kinh hoàng-3
Juan và Patricia bị bắt khi đang di chuyển thi thể nạn nhân bằng xe đẩy em bé.

Theo thông tin của cảnh sát, Juan và Patricia bị đưa và diện tình nghi khi trong số các nạn nhân mất tích tại thành phố trong vòng 6 tháng qua thì bọn chúng quen biết ít nhất là 3 người. Vì lý do này, cảnh sát đã sắp đặt theo dõi mọi hành tung của bọn chúng, cuối cùng đã bắt quả tang tại trận chúng đang vận chuyển thi thể vào tuần rồi.

Tại sở cảnh sát, đôi vợ chồng cho biết đã sát hại ít nhất 20 nạn nhân. Juan chọ biết đã tấn công tình dục các nạn nhân trước khi sát hại họ. Một đánh giá tâm thần cho thấy cả Juan Carlos và vợ của anh ta đều mắc chứng rối loạn tâm thần và tính cách xao nhãng.

Mexico: Chiếc xe đẩy em bé chứa đầy mảnh thi thể và chân tướng của vợ chồng sát nhân hàng loạt khiến cả nước kinh hoàng-4
Nhiều phần thi thể khác của nạn nhân được tìm thấy trong tủ lạnh và trong thùng nhựa bị lấp đầy xi măng ở khu vực hung thủ sinh sống.

Hôm chủ nhật (7/10), hàng trăm người đã đổ ra đường phố Ecatepec để bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi quá tàn bạo, kinh khủng của cặp đôi sát nhân hàng loạt. Những người biểu tình mang theo nến và hoa trắng, yêu cầu công lý cho các nạn nhân đồng thời mong muốn tình trạng bạo lực đang ngày càng gia tăng ở Mexico cần phải được cảnh sát và các nhà chức trách có hành động ngăn chặn hiệu quả hơn.

Mexico: Chiếc xe đẩy em bé chứa đầy mảnh thi thể và chân tướng của vợ chồng sát nhân hàng loạt khiến cả nước kinh hoàng-5Mexico: Chiếc xe đẩy em bé chứa đầy mảnh thi thể và chân tướng của vợ chồng sát nhân hàng loạt khiến cả nước kinh hoàng-6
Người dân bày tỏ sự phẫn nộ, đồng thời yêu cầu các nhà chức trách có hành động hiệu quả hơn trong việc ngăn chặn tình trạng bạo lực mà nạn nhân thường là phụ nữ và bé gái.

Nhiều năm qua, đất nước Mexico đã xảy ra làn sóng bạo lực vô cùng mạnh mẽ mà phần lớn các nạn nhân đều là phụ nữ và các bé gái. Tuy vậy, đến 90% tội phạm đã không bị đưa ra xét xử hoặc có các hình phạt thích đáng. Theo số liệu từ Cơ quan phụ nữ Liên hiệp quốc, tại Mexico, mỗi ngày có đến 7 phụ nữ và bé gái bị giết hại.


Theo helino 


thi thể

kẻ sát nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.