Mỹ: Nguy kịch vì bị ong đốt hàng chục ngàn vết

Một thanh niên ở bang Ohio – Mỹ đã rơi vào trạng thái nguy kịch sau khi bị ong đốt hàng chục ngàn vết, truyền thông địa phương cho biết.

Austin Bellamy, 20 tuổi, được bác sĩ gây mê vào tối 30-8 (giờ địa phương) sau khi vô tình cắt trúng tổ ong trong lúc chặt cây, theo Fox 19.

Bellamy "đang trong bệnh viện và cần sự hỗ trợ của máy thở", bà Shawna Carter, mẹ của Bellamy, cho biết.

Cuối tuần rồi, trong lúc chặt nhành cây, Bellamy vô tình đụng trúng tổ ong sát thủ châu Phi và bị chích hơn 20,000 vết. Gia đình của Bellamy chứng kiến vụ việc nhưng không thể cứu anh bởi họ cũng bị tấn công.

"Tôi cố leo lên thang để cứu Bellamy nhưng không được vì tôi cũng bị ong bao vây" - Phyllis Edwards, bà của Bellamy, chia sẻ.

Mẹ của Bellamy, người không trực tiếp chứng kiến vụ việc, đã ngất xỉu khi nhận được tin báo qua điện thoại.

Cũng theo bà Carter, Bellamy nuốt khoảng 30 con ong và các bác sĩ phải mất hơn một ngày để hút chúng ra. May mắn thay, bác sĩ cho biết Bellamy sẽ bình phục hoàn toàn.

Mỹ: Nguy kịch vì bị ong đốt hàng chục ngàn vết-1

Austin Bellamy nhập viện với hơn 20.000 vết ong chích. Ảnh: Fox 19

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/my-nguy-kich-vi-bi-ong-dot-hang-chuc-ngan-vet-20220901101856225.htm

ong đốt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.