Thót tim cảnh ô tô "nuốt chửng" bé gái đang chơi giữa sân

Cảnh tượng xảy ra khiến người chứng kiến thót tim. Một bé gái 18 tháng tuổi đang ngồi chơi ở giữa sân nhà thì bất ngờ một chiếc ô tô lao đến, "nuốt chửng" em bé vào gầm xe.

Xem video:

Bé gái tên là Gunjan - 18 tháng tuổi đang chơi ở sân nhà cùng với 2 đứa trẻ khác. Gần bé là một người đàn ông đang đứng bơm nước.

Bất ngờ, một chiếc xe van rẽ vào sân. Tài xế có vẻ như không quan sát thấy bé gái đang chơi nên vẫn đều chân ga lái vào sân nhà và đâm thẳng vào em bé. Tuy nhiên, vì bé gái còn nhỏ người và gầm xe khá cao nên đã toàn bộ người bé đã nằm trọn trong gầm xe. May mắn, em bé không bị bánh xe cán vào. 

Sau tiếng hét lớn của người đàn ông đứng bơm nước, chiếc xe đã dừng lại và người dân quanh đó đã đưa em bé ra ngoài.

Bé gái rất may mắn không bị thương nhưng có thể thấy, để xảy ra sự việc trên có sự bất cẩn của cả lái xe lẫn người đàn ông đứng bên cạnh khi đã không lường trước mối nguy hiểm. 

Tình huống thót tim nói trên xảy ra vào ngày 3/8 tại làng Kajrauth thuộc quận Aligarh, bang Uttar Pradesh (phía Bắc Ấn Độ).

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/thot-tim-canh-o-to-nuot-chung-be-gai-dang-choi-giua-san-2047168.html?fbclid=IwAR1UHFrWgV5PjyLjlTGFatV6_YZHpsHxA1WMFJOXj_gZ0RWjds3f_lb9qhQ

tài xế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.