Phẫn nộ với đoạn video người đàn ông đánh hai đứa con thừa sống thiếu chết với lý do không thể tin nổi

Đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông dùng gậy gỗ đánh hai đứa con dã man khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông dùng gậy gỗ đánh hai đứa con dã man khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Vào ngày 12/7 vừa qua, trên mạng chia sẻ một video bạo hành gia đình khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Được biết, trong video người đàn ông dùng gậy gỗ đánh nhiều lần hai đứa trẻ. Điều đáng nói, trong đó, có một cô bé mặc váy hoa, mang dép ngồi ôm đầu chịu đòn từ người cha khiến ai cũng sợ hãi và tức giận. 

Phẫn nộ với đoạn video người đàn ông đánh hai đứa con thừa sống thiếu chết với lý do không thể tin nổi-1

Phẫn nộ với đoạn video người đàn ông đánh hai đứa con thừa sống thiếu chết với lý do không thể tin nổi-2

Trong khi người đàn ông kia tay cầm gậy đánh liên tục vào hai bên người bé gái một cách đau đớn. Đoạn video vỏn vẹn 15 giây nhưng cư dân mạng có thể đếm được hắn đã đánh con gái mình 13 lần, cô bé liên tục di chuyển nhưng người cha không chịu ngừng tay. 

Trong một đoạn video 12 giây khác được chia sẻ cùng thời điểm cũng ghi lại hình ảnh bạo lực gia đình, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra hình ảnh xung quanh không khác gì đoạn video 15 giây. Tuy nhiên, đối tượng bị đánh không phải bé gái mà là một bé trai mặc áo đen. Cậu bé ấy cũng đang ôm đầu và cơ thể cứ lăn qua lăn lại. Trong video này, cậu bé đã bị đánh 4 lần. 

Phẫn nộ với đoạn video người đàn ông đánh hai đứa con thừa sống thiếu chết với lý do không thể tin nổi-3

Sau khi mọi người xem được ai nấy cũng đều hốt hoảng. Rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra, tại sao hai đứa bé này không trốn thoát mà phải chịu đòn như thế. Hóa ra, sự thật đằng sau chính là người đàn ông kia đã cố tình đánh hai con để bắt vợ về nhà.

Theo điều tra cho biết, câu chuyện trên xảy ra vào tối ngày 12/7 tại huyện Đông Hải, Liên Vân Cảng, Giang Tô, Trung Quốc. Cảnh sát Đông Hải đã nhanh chóng bắt người đàn ông trong video để điều tra sự việc. Được biết, nghi phạm họ Cát, 36 tuổi. Hắn là bố ruột của hai đứa trẻ bị đánh. Tối hôm đó, Cát đã say rượu và ra tay đánh đứa con gái 8 tuổi cùng đứa con trai 13 tuổi.

Phẫn nộ với đoạn video người đàn ông đánh hai đứa con thừa sống thiếu chết với lý do không thể tin nổi-4

Trong lúc đánh đứa này, Cát kêu đứa kia quay phim lại và gửi cho vợ, bắt cô phải về nhà gấp. Trước mắt, cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra không biết vợ chồng có mâu thuẫn gì khiến Cát lại hành xử như thế. Tuy nhiên, sau khi vụ việc được trình báo thì Cát đã bị bắt và truy tố hình sự. 

Sự việc này khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ. Nhiều người bình luận rằng: "Hãy trừng phạt thích đáng gã đàn ông này, sau này hắn già đi, khi con trai hắn đối xử lại thì đừng trách tại sao?", "Tôi nghĩ chắc chắn uẩn khúc gì đó, kêu vợ về mà làm gì đánh con dã man như thế", "Trước mắt cứ bỏ tù đi đã, không thể để hắn sống như thế",...

Theo Helino

 

 


bạo hành trẻ em

bố đánh con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.