Phát hiện con ếch chết trên đĩa salad, thực khách không được bồi thường, lại còn phải trả tiền đồ uống

Chị Shawna C kể lại về trải nghiệm kinh hoàng của mình khi ăn tối tại nhà hàng West Covina, California, Mỹ và vẫn ám ảnh với con ếch chết trên đĩa salad.

Chị Shawna C kể lại về trải nghiệm kinh hoàng của mình khi ăn tối tại nhà hàng West Covina, California, Mỹ và vẫn ám ảnh với con ếch chết trên đĩa salad.

Theo Daily Mail đưa tin, một người phụ nữ đã vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy con ếch chết ngay trong đĩa salad khi đang ăn tại một nhà hàng Pizza, California, Mỹ.

Chị Shawna C, thực khách xui xẻo gặp phải cả con ếch trên đĩa đã chia sẻ lại trải nghiệm của mình vào hôm 14/6. Nội dung bài đăng kể lại câu chuyện con ếch trên đĩa salad mà chị đã thấy tại nhà hàng BJ, West Covina, California.

"Tôi cắn đến miếng thứ tư thì nhận ra một cái gì đó có vị khác thường.

Tôi nghĩ có thể do cái gì đó nên nó hơi đăng đắng. Thế nhưng khi trộn đều salad lên, tôi thấy hẳn cả một con ếch chết.

Đúng rồi, con ếch đấy chứ không phải con gì khác đâu. Trần đời tôi chưa bao giờ gặp phải kiểu này".

Phát hiện con ếch chết trên đĩa salad, thực khách không được bồi thường, lại còn phải trả tiền đồ uống - Ảnh 1.

Con ếch chết nằm chơi vơi trên đĩa.

Ngay sau vụ việc, nhà hàng đã định đền bù cho chị Shawna khi được thông báo về vụ việc. Tuy nhiên, cô nói rằng cô không muốn ăn ở đây nữa, biết đâu lại có con ếch nào khác.

"Anh ta giải thích rằng những sản phẩm này đến từ một người cung cấp rau củ quả. Thế chẳng lẽ họ không rửa rau trước khi phục vụ à?

Tôi bảo anh ta là có thể con ếch này sẽ có độc, mà ai biết được nó đã ở đó bao lâu. Cuối cùng, anh ta vẫn bắt tôi trả tiền ba cốc bia mới kinh chứ!".

Shawna đã hết sức giận dữ khi vẫn phải trả tiền đồ uống, rồi phải đi tìm một chỗ nào khác để ăn. Thấy như vậy, nhà hàng đã quyết định đền cho cô một phiếu quà tặng có trị giá 50 USD, mà phiếu quà tặng thì biết bao giờ mà dùng...

Krysteen Romero, quản lý chung của nhà hàng cho biết họ rất xin lỗi vì để xảy ra tình huống như vậy và cách xử sự chưa được khéo lắm:

"Chúng tôi xin nhận trách nhiệm cho sự việc lần này và đã tiến hành điều tra để xem nguyên nhân của vụ việc là do đâu", Krysteen cho biết. Tuy nhiên, họ không đề cập gì tới việc bồi thường cho chị Shawna.

Phát hiện con ếch chết trên đĩa salad, thực khách không được bồi thường, lại còn phải trả tiền đồ uống - Ảnh 2.
Chị Shawna đen đủi đã cắn mất cái đầu con ếch thì phải...

Theo Thời Đại

Thực phẩm bẩn

nhà hàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.