Video công nhân lò bánh dùng chân dẫm, liếm láp bánh mỳ rồi đóng gói bán ra thị trường gây phẫn nộ tại Ấn Độ

Sự việc đang thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận Ấn Độ và nhiều người cho rằng nên bỏ tù những công nhân này.

Mới đây, một đoạn video clip về những công nhân lò bánh mì tại Ấn Độ thực hiện hành động mất vệ sinh chính với sản phẩm họ làm ra, đã khiến rất nhiều người phẫn nộ.

Trong đoạn video, chúng ta có thể thấy những công nhân này dẫm lên bánh mì nướng bằng chân trần. Dẫm chán chê, một công nhân bắt đầu xử lý một chồng bánh mì nướng và liếm khắp bốn góc trước khi cho vào túi nhựa để xuất ra thị trường.

Đoạn video công nhân lò bánh Ấn Độ dùng chân dẫm lên bánh, sau đó liếm láp trông cực phản cảm

Theo báo cáo của Sinar Harian, cục An toàn Thực Phẩm Ấn Độ đã tiến hành điều tra về đoạn video và phát hiện ra rằng nó được lưu hành lần đầu tiên thông qua một trang Facebook có tên là The Daily India News.

Ngay lập tức, đoạn video đã khiến rất nhiều cư dân mạng phẫn nộ vì hành vi mất vệ sinh và vô ý thức của những người công nhân kia.

Video công nhân lò bánh dùng chân dẫm, liếm láp bánh mỳ rồi đóng gói bán ra thị trường gây phẫn nộ tại Ấn Độ-1Video công nhân lò bánh dùng chân dẫm, liếm láp bánh mỳ rồi đóng gói bán ra thị trường gây phẫn nộ tại Ấn Độ-2Ảnh cắt ra từ clip

Thậm chí, sự phẫn nộ đã bị đẩy tới đỉnh điểm khi rất nhiều cư dân mạng đã làm đơn và xin chữ kí để bỏ tù những công nhân này.

"Đấy, mua đồ của chúng nó mà chúng nó có coi khách ra cái gì đâu" - Một comment phẫn nộ cho biết.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/video-cong-nhan-lo-banh-dung-chan-dam-liem-lap-banh-my-roi-dong-goi-ban-ra-thi-truong-gay-phan-no-tai-an-do-162212309142413613.htm

Thực phẩm bẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.