C.Ronaldo bật mí bí quyết có vóc dáng siêu chuẩn

Thân hình “chuẩn không cần chỉnh” của C.Ronaldo từ lâu đã luôn là niềm ngưỡng mộ, mơ ước của bao người

Thân hình “chuẩn không cần chỉnh” của C.Ronaldo từ lâu đã luôn là niềm ngưỡng mộ, mơ ước của bao người.

Mới đây. C.Ronaldo đã cởi mở chia sẻ với kênh Youtube ChrisMD về câu chuyện giữ dáng của bản thân: “Đúng là tỉ lệ mỡ cơ thể của tôi chỉ khoảng 60 đến 70 phần trăm, nó dựa vào sự nghiệp bóng đá của tôi”.

“Tôi cống hiến bản thân mình, không chỉ cho luyện tập mà còn để chuẩn bị sẵn sàng cho cơ thể tôi. Và 90 phần trăm thành công trong việc giữ gìn cơ thể là đến từ việc ngủ tốt, luyện tập tốt và phục hồi”, CR7 cho biết thêm.

C.Ronaldo bật mí bí quyết có vóc dáng siêu chuẩn-1

Chàng cầu thủ siêu sao coi chuyện luyện tập hình thể là một phần của bóng đá

Nghe có vẻ đơn giản như vậy nhưng thực chất, không phải ai cũng có được kiên trì và quyết tâm để duy trì một chế độ luyện tập khoa học như CR7.

Và chàng cầu thủ siêu sao cũng thẳng thắn nhận định: “Nó chẳng có gì là bí mật cả. Nhưng nếu bạn không chăm sóc cho bản thân thì sẽ không ai có thể giúp bạn được”.

C.Ronaldo bật mí bí quyết có vóc dáng siêu chuẩn-2

CR7 luôn nổi tiếng với tinh thần tập luyện, giữ gìn vóc dáng đáng ngưỡng mộ

Ngoài ra, có một điều vô cùng thú vị là C.Ronaldo không hề phải kiêng khem khổ sở để giữ dáng. Thậm chí, chàng cầu thủ siêu sao còn sẵn sàng ăn uống “xả hơi” trong một vài ngày để tận hưởng niềm vui của cuộc sống.

“Đôi khi, tôi ăn pizza với con trai tôi. Nếu mà tôi không làm thế, tôi sẽ thấy buồn chán lắm. Trọng điểm là tôi vẫn chăm sóc cho thể lực của mình và ăn uống đúng cách”, CR7 vui vẻ kết luận.

C.Ronaldo bật mí bí quyết có vóc dáng siêu chuẩn-3

Chàng cầu thủ siêu sao đôi lúc cũng thư giãn ăn uống với con trai

Theo Dantri.com.vn


Ronaldo