Dân mạng "kêu gào" sau màn trình diễn thần thánh của Messi: Anh và Ronaldo xin đừng bắt chúng tôi phải so sánh ai giỏi hơn nữa!

Ronaldo không còn chơi bóng ở Tây Ban Nha nhưng anh vẫn có thể so tài cùng Lionel Messi tại Champions League châu Âu

Ronaldo không còn chơi bóng ở Tây Ban Nha nhưng anh vẫn có thể so tài cùng Lionel Messi tại Champions League châu Âu. Một ngày sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha lập cú hat-trick, đến lượt đại kình địch thể hiện màn trình diễn siêu đẳng không kém.

Sau khi Cristiano Ronaldo ghi 3 bàn vào lưới Atletico, giúp Juventus lội ngược dòng thành công, đến lượt Lionel Messi khiến CĐV nức lòng bằng màn trình diễn tuyệt vời không kém. Ngoài việc ghi 2 bàn, Messi còn kiến tạo 2 lần cho đồng đội. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử anh làm được điều này cho Barcelona.

Tiền đạo người Argentina mở màn cho bữa tiệc bàn thắng của Barcelona trước Lyon bằng cú sút penalty theo kiểu panenka điệu nghệ. Khi đã chán ghi bàn, anh lần lượt dọn cỗ cho Gerard Pique, Ousmane Dembele ấn định thắng lợi 5-1.

Những gì Messi đã làm được diễn tả bằng từ "siêu đẳng". Và trong ngày Messi tỏa sáng rực rỡ giúp Barca đi tiếp, các CĐV trên toàn thế giới lại được dịp so sánh anh với Ronaldo. Nhiều người tỏ ra "mệt mỏi" vì phải chọn xem giữa Messi và Ronaldo ai mới thực sự là G.O.A.T (viết tắt của Greatest Of All Time - tạm dịch "cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá").

Dân mạng kêu gào sau màn trình diễn thần thánh của Messi: Anh và Ronaldo xin đừng bắt chúng tôi phải so sánh ai giỏi hơn nữa!-1

"Xin đừng khiến chúng tôi phân vân không biết phải chọn ai làm G.O.A.T nữa, hỡi Messi và Ronaldo".

Dân mạng kêu gào sau màn trình diễn thần thánh của Messi: Anh và Ronaldo xin đừng bắt chúng tôi phải so sánh ai giỏi hơn nữa!-2

"Ronaldo là một tay săn bàn đích thực. Nhưng Messi vừa có thể ghi bàn, vừa có thể kiến tạo, đi bóng, kiểm soát trận đấu".

Dân mạng kêu gào sau màn trình diễn thần thánh của Messi: Anh và Ronaldo xin đừng bắt chúng tôi phải so sánh ai giỏi hơn nữa!-3

"Làm gì có ai toàn năng đến mức này. Messi chắc chắn không phải người phàm!".

Dân mạng kêu gào sau màn trình diễn thần thánh của Messi: Anh và Ronaldo xin đừng bắt chúng tôi phải so sánh ai giỏi hơn nữa!-4

"Trái Đất đã 4,5 tỉ năm tuổi. Thế mới thấy chúng ta may mắn như nào khi được xem Messi và Ronaldo chơi bóng".

Dân mạng kêu gào sau màn trình diễn thần thánh của Messi: Anh và Ronaldo xin đừng bắt chúng tôi phải so sánh ai giỏi hơn nữa!-5

"Messi toàn năng đến mức nên để anh ta đối đầu với Thanos".

Trong cả sự nghiệp, Messi đã có tổng cộng 108 bàn và 30 đường kiến tạo ở sân chơi danh giá nhất cấp CLB. Thành tích của tiền đạo người Argentina chỉ kém mỗi Ronaldo (124 bàn và 38 kiến tạo). Chắc chắn vào lúc này các CĐV đang rất chờ đợi màn đối đầu trực tiếp giữa 2 siêu sao xuất sắc nhất thế giới. Những lá thăm may rủi biết đâu sẽ khiến họ gặp nhau ngay tại vòng tứ kết sắp tới.

Dân mạng kêu gào sau màn trình diễn thần thánh của Messi: Anh và Ronaldo xin đừng bắt chúng tôi phải so sánh ai giỏi hơn nữa!-6

Danh sách 8 đội vào tứ kết Champions League.

Theo Trí Thức Trẻ


Ronaldo

Messi

Champions League

Barcelona


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.