Georgina mặc váy trễ nải, nắm tay Ronaldo trên đường phố

Ronaldo bị bắt gặp đưa bạn gái Georgina đi ăn tối ở Malaga, giữa ồn ào anh sắp chia tay Real Madrid

Ronaldo bị bắt gặp đưa bạn gái Georgina đi ăn tối ở Malaga, giữa ồn ào anh sắp chia tay Real Madrid.

Sau trận chung kết Champions League, Ronaldo vẫn ở Tây Ban Nha, chứ chưa trở lại quê nhà Bồ Đào Nha chuẩn bị cho World Cup. Hôm thứ Tư, anh nắm tay bạn gái đến một nhà hàng ở Malaga để ăn tối.

Georgina, bạn gái Ronaldo, nổi bật trên đường phố với một chiếc đầm xanh. Phần trên của đầm trễ nải, tôn vòng một đầy đặn của Georgina.

Georgina mặc váy trễ nải, nắm tay Ronaldo trên đường phố - Ảnh 2.
Georgina mặc váy trễ nải, nắm tay Ronaldo trên đường phố - Ảnh 3.

Ronaldo hẹn hò với Georgina được 2 năm, có chung cô con gái Alana Martina. Có tin đồn cả hai sẽ kết hôn vào mùa hè này. Sau trận chung kết Champions League, tiền đạo 33 tuổi cho biết sẽ ra quyết định về tương lai trong một vài ngày tới. Nhưng đến nay, Ronaldo vẫn chưa nói gì thêm sau phát ngôn lấp lửng về ý định chia tay Real.

Toàn đội Bồ Đào Nha đã tập trung nhưng Ronaldo được đặc cách có thêm ngày nghỉ. Hôm thứ Hai, Bồ Đào Nha có trận giao hữu làm nóng trước World Cup gặp Tunisia, với kết quả chung cuộc 2-2.

Trong 8 ngày tới, Bồ Đào Nha còn 2 trận giao hữu với Bỉ và Algeria. Ở World Cup 2018, Bồ Đào Nha nằm chung bảng với Tây Ban Nha, Marocco và Iran.

Theo Helino


Ronaldo

World Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.