Mặc đồ lót đắm mình trong biển bong bóng, Ronaldo khiến các fan nhìn thôi cũng thấy ngạt thở

Hình ảnh Ronaldo mặc quần lót và tắm mình trong biển bong bóng trắng khiến nhiều người tự hỏi không biết anh là cầu thủ hay model chuyên nghiệp

Hình ảnh Ronaldo mặc quần lót và tắm mình trong biển bong bóng trắng khiến nhiều người tự hỏi không biết anh là cầu thủ hay model chuyên nghiệp.

Mặc đồ lót đắm mình trong biển bong bóng, Ronaldo khiến các fan nhìn thôi cũng thấy ngạt thở-1

Chưa bao giờ Ronaldo giới hạn mình trong công việc của một cầu thủ bóng đá. Bên cạnh việc ra sân đều đều hàng tuần, CR7 vẫn chăm chỉ quảng bá cho nhãn hiệu đồ lót mang tên "cr7underwear" của mình. Mới đây, chàng cầu thủ điển trai người Bồ Đào Nha lại khiến các fan nữ chết lặng với tấm hình nóng bỏng giữa biển bong bóng trắng.

Mặc đồ lót đắm mình trong biển bong bóng, Ronaldo khiến các fan nhìn thôi cũng thấy ngạt thở-2

Khung cảnh nên thơ mà nhìn thôi đã đủ thấy ngộp thở...

Mặc đồ lót đắm mình trong biển bong bóng, Ronaldo khiến các fan nhìn thôi cũng thấy ngạt thở-3

Không cần tạo dáng giống siêu mẫu chuyên nghiệp, chỉ cần ra vẻ như trên sân bóng thôi thì Ronaldo cũng đã khiến các fan mất hồn. Xin nhấn mạnh là hãy chú ý đến cách tạo dáng của CR7 thôi!

Mặc đồ lót đắm mình trong biển bong bóng, Ronaldo khiến các fan nhìn thôi cũng thấy ngạt thở-4

Chán phong cách thông thường, siêu sao 33 tuổi đổi sang style như một anh lính. Nhưng nhìn chung người đẹp thì mặc kiểu gì cũng đẹp hết.

Mặc đồ lót đắm mình trong biển bong bóng, Ronaldo khiến các fan nhìn thôi cũng thấy ngạt thở-5

Ronaldo đang trải qua quãng thời gian đẹp nhất kể từ khi chuyển tới Juventus. Tính đến thời điểm hiện tại, CR7 đã có 7 bàn thắng sau 10 trận đầu tiên ở Serie A. Đây là thành tích tốt nhất mà một cầu thủ của Bà đầm già đạt được trong suốt 60 năm qua.

Mặc đồ lót đắm mình trong biển bong bóng, Ronaldo khiến các fan nhìn thôi cũng thấy ngạt thở-6

Ghi bàn ầm ầm trên sân nhưng Ronaldo vẫn thấy rất buồn vì những lùm xùm về nghi án hiếp dâm. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với France Football, chủ nhân 5 Quả bóng vàng cho hay: "Gia đình tôi suy sụp vì chuyện này, nhất là mẹ và chị gái tôi. Con trai tôi thì còn quá nhỏ để hiểu chuyện gì xảy ra. Tôi không quan tâm dư luận nghĩ sao. Nhưng đến khi mọi chuyện sáng tỏ, tôi muốn biết những kẻ từng chỉ trích tôi sẽ nói gì".

Mặc đồ lót đắm mình trong biển bong bóng, Ronaldo khiến các fan nhìn thôi cũng thấy ngạt thở-7

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, số 7 của Juventus dành nhiều lời khen ngợi cho đại kình địch Lionel Messi. Ngôi sao người Bồ Đào Nha tuyên bố chỉ duy nhất 2 người trên thế giới này có thể duy trì phong độ đỉnh cao suốt 10 năm qua. Người thứ nhất là anh và người còn lại là Messi.

Theo Trí Thức Trẻ


Ronaldo

Juventus


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.