Ronaldo hạnh phúc bên mẹ và bạn gái trong ngày trọng đại của cuộc đời

Thứ hai, 20/05/2019 17:40
Siêu sao 34 tuổi giành danh hiệu vô địch ở quốc gia thứ ba anh đặt chân đến. Mẹ Dolores và bạn gái Georgina đều có mặt trong ngày trọng đại của Ronaldo

Siêu sao 34 tuổi giành danh hiệu vô địch ở quốc gia thứ ba anh đặt chân đến. Mẹ Dolores và bạn gái Georgina đều có mặt trong ngày trọng đại của Ronaldo.

Ronaldo hạnh phúc bên mẹ và bạn gái trong ngày trọng đại của cuộc đời-1

Rạng sáng 20/5 (giờ Việt Nam) diễn ra vòng đấu thứ 37 (vòng áp chót) của giải VĐQG Italy. Juventus của Ronaldo đã lên ngôi vô địch sớm nhiều vòng, do đó trận đấu với Atalanta chỉ mang tính chất thủ tục.

Ronaldo hạnh phúc bên mẹ và bạn gái trong ngày trọng đại của cuộc đời-2

Sau 90 phút thi đấu, Ronaldo cùng đồng đội giành kết quả 1-1 trước đội khách. Với Juventus, ý nghĩa của vòng 37 này vượt quá khuôn khổ của một trận đấu bình thường. Hôm nay là ngày chia tay Max Allegri, vị HLV đã gắn bó 5 năm với Juventus, cũng là ngày Juventus nâng cao chiếc cúp vô địch Italy lần thứ 35 trong lịch sử đội bóng (lần thứ 8 liên tiếp).

Ronaldo hạnh phúc bên mẹ và bạn gái trong ngày trọng đại của cuộc đời-3

Như mọi năm, Ronaldo mời mẹ Dolores xuống sân chung vui. Người phụ nữ có công sinh thành, nuôi nấng Ronaldo thường xuyên tới Juventus Stadium, cũng như Bernabeu của Real Madrid trước kia để xem con trai cưng thi đấu.

Ronaldo hạnh phúc bên mẹ và bạn gái trong ngày trọng đại của cuộc đời-4

Ngày trọng đại của Ronaldo đương nhiên không thể thiếu cô bạn gái Georgina.

Ronaldo hạnh phúc bên mẹ và bạn gái trong ngày trọng đại của cuộc đời-5

Xuất phát điểm không cao nhưng Georgina đã chiếm trọn trái tim của Ronaldo, trói chân anh chàng siêu cầu thủ nổi tiếng đào hoa. Georgina trở thành người phụ nữ đầu tiên sinh con công khai với Ronaldo.

Ronaldo hạnh phúc bên mẹ và bạn gái trong ngày trọng đại của cuộc đời-6

Không xuất thân cao sang quyền quý nhưng Georgina là mẫu phụ nữ của gia đình. Quan trọng nhất, cô nàng được mẹ Dolores ưng ý.

Ronaldo hạnh phúc bên mẹ và bạn gái trong ngày trọng đại của cuộc đời-7

Hình ảnh toàn đội Juventus nâng cúp vô địch.

Ronaldo hạnh phúc bên mẹ và bạn gái trong ngày trọng đại của cuộc đời-8

Trước trận đấu, Ronaldo nhận danh hiệu "Cầu thủ hay nhất mùa giải Serie A". Năm đầu tiên chuyển sang môi trường mới nhưng Ronaldo hòa nhập rất nhanh. Anh ghi 21 bàn, kiến tạo 8 lần.

Ronaldo hạnh phúc bên mẹ và bạn gái trong ngày trọng đại của cuộc đời-9

Hôm nay cũng là ngày chia tay HLV Max Allegri, vị HLV đã gắn bó 5 năm với Juventus.

Ronaldo hạnh phúc bên mẹ và bạn gái trong ngày trọng đại của cuộc đời-10

Allegri giành 5 danh hiệu vô địch quốc gia Italy với Juventus. Nhưng trên đấu trường Champions League, Allegri thua đến 2 trận chung kết. Thất bại bạc nhược trước Ajax mùa này là nguyên nhân khiến Allegri mất ghế. Lãnh đạo Juve cần một sức bật mới.

Ronaldo hạnh phúc bên mẹ và bạn gái trong ngày trọng đại của cuộc đời-11

Dẫu sao, Allegri cũng là công thần giúp Juve duy trì thế thống trị Italy. Ông được học trò tung hô trong buổi lễ chia tay. Sơ yếu lý lịch hoành tráng sẽ giúp Allegri nhận nhiều lời mời gọi từ các đội bóng hàng đầu châu Âu.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet