Trợ lý của HLV Park Hang-seo hài hước thắc mắc Maria Ozawa là ai: "Thấy mọi người vào chụp ảnh nên cũng ngó nghiêng tí"

Một chút vui vẻ của thành viên U22 Việt Nam dù đang phải làm nhiệm vụ khá căng thẳng tại SEA Games 2019.

Một chút vui vẻ của thành viên U22 Việt Nam dù đang phải làm nhiệm vụ khá căng thẳng tại SEA Games 2019.

Trong trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia vừa qua, sự xuất hiện của Maria Ozawa tại sân vận động Rizal Memorial đã nhận được rất nhiều sự chú ý của những người xung quanh. Maria Ozawa từng là ngôi sao dòng phim người lớn tại Nhật Bản nhưng giờ cô đã rời khỏi showbiz và tới Philippines sinh sống cùng chồng chưa cưới Jose Sarasola, là một diễn viên kiêm đầu bếp nổi tiếng tại đất nước này.

Maria Ozawa có vẻ cũng khá nổi tiếng tại Philippines, có khá nhiều người đã vây quanh khi cô xuất hiện. Trong đó tình cờ cũng có trợ lý Lưu Danh Minh của U22 Việt Nam. Trên trang cá nhân, vị trợ lý này đã chia sẻ khá hài hước: "Không biết cô ấy là ai nhưng thấy mọi người vào chụp ảnh nên cũng vào ngó nghiêng tí. Người Nhật sống và làm việc tại Philippines nhưng lại là CĐV Indonesia. Thảo nào Indonéia đá hay thế".

Sở dĩ Maria Ozawa có mặt trên sân Rizal Memorial là bởi cô đang nhận làm quảng cáo cho một trang web đánh bạc và cá cược thể thao tại Philippines, việc đã được hợp pháp hóa tại đất nước này. Với trang cá nhân có hơn 700.000 người theo dõi, không khó để Maria Ozawa nhận được những bản hợp đồng quảng cáo trên mạng xã hội.

Trợ lý của HLV Park Hang-seo hài hước thắc mắc Maria Ozawa là ai: Thấy mọi người vào chụp ảnh nên cũng ngó nghiêng tí-1
Dòng trạng thái hài hước của trợ lý Lưu Danh Minh.

Trợ lý của HLV Park Hang-seo hài hước thắc mắc Maria Ozawa là ai: Thấy mọi người vào chụp ảnh nên cũng ngó nghiêng tí-2
Maria Ozawa đăng quảng cáo trên trang cá nhân.

Trợ lý của HLV Park Hang-seo hài hước thắc mắc Maria Ozawa là ai: Thấy mọi người vào chụp ảnh nên cũng ngó nghiêng tí-3
Báo chí Thái Lan cũng chú ý đến Maria Ozawa.

 

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/tro-ly-cua-hlv-park-hang-seo-hai-huoc-thac-mac-maria-ozawa-la-ai-thay-moi-nguoi-vao-chup-anh-nen-cung-ngo-nghieng-ti-220192711180621.htm

U22 Việt Nam

HLV Park Hang-seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.