Cuộc đua thưởng Tết: Chuyên viên thiết kế, lắp đặt dàn lạnh ở TP. Hồ Chí Minh nhận quà Tết trên 1 tỷ đồng

TP. Hồ Chí Minh hiện đang dẫn đầu về mức thưởng Tết 2021, trong đó cá biệt có trường hợp được thưởng trên 1 tỷ đồng.

Thông tin về mức lương, thưởng của năm 2020 vừa được Bộ Lao động - thương binh và xã hội công bố. Theo đó, năm 2020 mức lương trung bình đạt 7,54 triệu đồng/ tháng (giảm 3% so với năm ngoái).

Mức lương cao nhất năm 2020 thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở TP. Hồ Chí Minh. Người lao động có mức lương cao nhất ở doanh nghiệp này nhận lương 516,06 triệu đồng/ tháng.

Một số thông tin lương kỉ lục ở các địa phương khác cũng được công bố như sau: Hà Nội - 186,14 triệu đồng/ tháng (công ty cổ phần có vốn góp chi phối của Nhà nước).

Cuộc đua thưởng Tết: Chuyên viên thiết kế, lắp đặt dàn lạnh ở TP. Hồ Chí Minh nhận quà Tết trên 1 tỷ đồng-1

Người lao động ai cũng mong thưởng Tết cao để có tiền sắm sửa, biếu người thân

Đà Nẵng: 263,45 triệu đồng/ thàng (một doanh nghiệp dân doanh). Đồng Nai là 155,05 triệu đồng/tháng (doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài), tại Bình Dương là 497 triệu đồng/tháng (doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài).

Năm nay, mức thưởng Tết dương lịch cao nhất thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (lĩnh vực tài chính ngân hàng) ở TP. Hồ Chí Minh, doanh nghiệp này thưởng cao nhất 990 triệu đồng. Hà Nội là 68 triệu đồng (doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài), tại Đà Nẵng là 83,43 triệu đồng (doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài), tại Bình Dương là 350 triệu đồng (doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài).

Cuộc đua thưởng Tết: Chuyên viên thiết kế, lắp đặt dàn lạnh ở TP. Hồ Chí Minh nhận quà Tết trên 1 tỷ đồng-2


Ảnh minh họa

Về thưởng Tết nguyên đán 2021, kỉ lục thưởng Tết thuộc về Công ty TNHH Shinryo Việt Nam hoạt động lĩnh vực thiết kế, lắp đặt hệ thống dàn lạnh. Người được thưởng cao nhất là quản lý, nhận 1,07 tỷ đồng tiền thưởng Tết.

Cuộc đua thưởng Tết ghi nhận Hà Nội - 400 triệu đồng; tại Đà Nẵng - 127 triệu đồng (doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài).

Đồng Nai thưởng 600 triệu đồng (doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài), tại Bình Dương là 497 triệu đồng (doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài).

Theo Baodatviet

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/cuoc-dua-thuong-tet-chuyen-vien-thiet-ke-lap-dat-dan-lanh-o-tp-ho-chi-minh-nhan-qua-tet-tren-1-ty-dong-2063334.html

thưởng tết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.