Đạp xe 200km để thăm bạn gái, cậu bé 13 tuổi gặp ngay CSGT và cái kết

Cậu bé đạp xe từ TPHCM xuống tận Cần Thơ để thăm bạn gái quen qua Zalo, nhưng khi về thì bị lạc đường.

Tối 5/5, Công an xã Trường Long đã phát hiện em Tr.M.Tr. (SN 2009) mặc áo học sinh chạy xe đạp, dáng vẻ mệt mỏi, cần giúp đỡ nên lực lượng công an dừng xe.

Qua trao đổi được biết cậu bé TR. trốn gia đình đạp xe đạp từ phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM xuống nhà bạn gái tên N.H.T.V. (SN 2010, ngụ xã Trường Long). Tr. và V. trước đó quen biết nhau qua mạng xã hội Zalo.

Đạp xe 200km để thăm bạn gái, cậu bé 13 tuổi gặp ngay CSGT và cái kết-1
Sau đó, tổ tuần tra đã đưa cậu bé về trụ sở công an xã chăm sóc, cho ăn uống và nghỉ ngơi.  

Được biết, bé Tr. đã trốn gia đình từ ngày 3/5, đạp xe từ TP. HCM xuống Cần Thơ, đi đoạn đường khoảng 200km.

Khi đi em không sử dụng điện thoại di động và chỉ có 500.000 đồng trong người. Khi đi dọc đường, cậu bé ghé vào các cửa hàng Điện máy xanh, Thế giới di động, ùng điện thoại trưng bày đăng nhập Zalo để nói chuyện với bạn gái. Bé gái đã gửi định vị cho Tr. đi theo về xã Trường Long, huyện Phong Điền.  

Báo Giao Thông đưa tin, ngày 6/5, Công an xã Trường Long đã liên lạc với mẹ của Tr. và bàn giao cậu bé cho gia đình.
Sự việc trên sau đó được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao bàn tán. Phần lớn đều không khỏi bất ngờ trước câu chuyện khó tin của cậu bé 13 tuổi. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh cũng đã lên tiếng cho rằng bố mẹ cần sát sao, quan tâm đến việc giáo dục con em hơn nữa, nhất là khi để trẻ sử dụng mạng xã hội.  

Theo Saostar.vn


lạc đường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.