Lập bàn thờ tìm nam thanh niên thì thấy thi thể 1 phụ nữ trên sông Sài Gòn

Người dân đang lập bàn thờ, thắp hương tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu Thủ Thiêm 1 thì một thi thể phụ nữ được nhìn thấy.

Chiều 6-12, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh (TP HCM) đang bảo vệ hiện trường, trục vớt thi thể người phụ nữ nổi trên sông Sài Gòn.

Lập bàn thờ tìm nam thanh niên thì thấy thi thể 1 phụ nữ trên sông Sài Gòn-1
Nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khoảng 14 giờ 30, người dân đang lập bàn thờ thắp hương dưới chân cầu Thủ Thiêm 1 (thuộc phường 19, quận Bình Thạnh) để cầu nguyện tìm kiếm thi thể nam thanh niên nhảy cầu vào đêm 5-12 thì bất ngờ từ giữa sông Sài Gòn một thi thể của người phụ nữ lớn tuổi, mặc áo đen được phát hiện.

Người dân cho ghe đưa thi thể vào gần bờ rồi điện thoại báo cho lực lượng chức năng.

Lập bàn thờ tìm nam thanh niên thì thấy thi thể 1 phụ nữ trên sông Sài Gòn-2
Người dân tụ tập theo dõi

Đến 16 giờ, lực lượng chức năng trục vớt thành công, tiến hành khám nghiệm thi thể người phụ nữ để làm rõ nguyên nhân.

Theo Người lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/lap-ban-tho-tim-nam-thanh-nien-thi-thay-thi-the-1-phu-nu-tren-song-sai-gon-2022120616270553.htm

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.