Mất tích 3 ngày, thi thể nam sinh được phát hiện nổi trên sông Sài Gòn

Người thân cho hay, nam sinh đang chuẩn bị học lên lớp 12. Trước đó, nạn nhân bỏ nhà đi được 3 ngày thì xảy ra vụ việc.

Thông tin trên tờ CAND, sáng 5/9, ông Nguyễn Văn Chúc (tên thường gọi là Ba Chúc, SN 1957) người chuyên vớt xác trên sông Sài Gòn điều khiển ghe đi đánh cá thì phát hiện một thi thể nam nổi trên sông Sài Gòn (đoạn dưới chân cầu Bình Lợi).

Ông Ba Chúc đã kéo thi thể này vào bờ và trình báo với Cơ quan chức năng.

Mất tích 3 ngày, thi thể nam sinh được phát hiện nổi trên sông Sài Gòn-1
Khu vực cầu Bình Lợi nơi phát hiện thi thể nam sinh lớp 12.

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Đức đã có mặt khám nghiệm hiện trường, thông báo thông tin về thi thể nạn nhân cho người nhà và đưa thi thể này về nhà xác Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân.

Theo Zing.vn, qua khám nghiệm, nạn nhân được xác định tên N.H.P. (17 tuổi, ngụ quận 3). Đến 10h, thi thể nam thanh niên được đưa về nhà xác.

Trưa cùng ngày, người thân đã đến nhà xác Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) xác nhận P. là con trong gia đình.

Người thân cho hay, P. đang chuẩn bị học lên lớp 12. P. bỏ nhà đi được 3 ngày thì xảy ra vụ việc.

Theo Saostar.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/thi-the-nam-sinh-duoc-phat-hien-noi-tren-song-sai-gon-202209060630584997.html

mất tích

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.