TPHCM: Phát hiện thi thể bé gái sơ sinh trong túi nylon, trên người có vết thương

Từ thông tin của bệnh viện, lực lượng chức năng đã kiểm tra một căn nhà ở quận Bình Thạnh (TPHCM) và phát hiện thi thể bé gái sơ sinh trong túi nylon, trên người bé có vết thương.

Chiều 2/10, Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện thi thể một bé gái sơ sinh trong túi nylon tại căn nhà trên địa bàn phường 24.

TPHCM: Phát hiện thi thể bé gái sơ sinh trong túi nylon, trên người có vết thương-1
Căn nhà nơi phát hiện thi thể bé sơ sinh. Ảnh: B.T.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 cùng ngày, Bệnh viện quận Bình Thạnh tiếp nhận nữ bệnh nhân tên N.T.B.T (21 tuổi, quê Bình Thuận) có dấu hiệu mới sinh con nhưng không xác định được cháu bé hiện đang ở đâu.

Từ thông tin của bệnh viện, Công an phường 24 (quận Bình Thạnh) đã tiến hành kiểm tra nơi ở của bệnh nhân T tại một căn nhà trong hẻm trên đường Bạch Đằng và phát hiện một túi nylon màu đen đặt trước nhà tắm, bên trong có thi thể một bé gái sơ sinh.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định bé gái là con của chị T. Trên người bé có 2 vết thương, nghi do vật sắc nhọn gây ra.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng có mặt tại Bệnh viện quận Bình Thạnh, tiến hành ghi lời khai của chị T để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/tphcm-phat-hien-thi-the-be-gai-so-sinh-trong-tui-nylon-tren-nguoi-co-vet-thuong-post1574503.tpo

bé sơ sinh

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.