Phát hiện thi thể nữ giới trong căn hộ chung cư Quận 4, lịch sử dùng thẻ thang máy từ 5 tháng trước

Chủ căn hộ lên kiểm tra thì phát hiện thi thể một phụ nữ quốc tịch Singapore, Ban quản lý rà soát thấy lịch sử sử dụng thang máy lần cuối của căn hộ này từ 5 tháng trước.

Tối 13/6, Công an quận 4 (TP.HCM) vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra nguyên nhân một người nước ngoài tử vong trong căn hộ chung cư cao cấp tại phường 1.

Chiều cùng ngày, Ban quản lý chung cư nhận được thông báo của chủ căn hộ tại tháp A về việc phát hiện thi thể một phụ nữ trong căn hộ.

Ngay sau đó, Ban quản lý cùng chủ căn hộ trình báo cơ quan chức năng. Theo rà soát của cơ quan chức năng, thi thể phụ nữ mang quốc tịch Singapore.

Theo thông tin ban đầu, chủ căn hộ này không có hợp đồng cho thuê căn hộ và lịch sử sử dụng thẻ thang máy của căn hộ lần cuối vào 22h20 ngày 31/1/2024.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/phat-hien-thi-the-nu-gioi-trong-can-ho-chung-cu-quan-4-lich-su-dung-the-thang-may-tu-5-thang-truoc-20240613214118669.htm

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.