Sau phát hiện bé gái tử vong trên sông Sài Gòn, thấy thi thể người mẹ gần đó

Sau một ngày phát hiện thi thể bé gái 19 tháng tuổi trên sông Sài Gòn (quận 12, TPHCM), lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện thi thể người mẹ trong đám lục bình, gần vị trí tìm thấy bé gái.

Ngày 25/9, Công an quận 12 (TPHCM) đang lập hồ sơ, điều tra vụ phát hiện thi thể 2 mẹ con nổi trên sông Sài Gòn vừa xảy ra trên địa bàn.

Sau phát hiện bé gái tử vong trên sông Sài Gòn, thấy thi thể người mẹ gần đó-1
Khu vực phát hiện thi thể 2 mẹ con nổi trên sông Sài Gòn (Ảnh: A.X)

Trước đó vào trưa 23/9, người dân phát hiện thi thể của một bé gái trôi trên sông Sài Gòn, đoạn gần cầu Phú Long (phường Thạnh Lộc, quận 12) nên trình báo cơ quan chức năng đến trục vớt, đưa về nhà xác để khám nghiệm, xác định nhân thân.

Đến chiều 24/9, người dân tiếp tục phát hiện thi thể một phụ nữ vướng vào đám lục bình trên sông gần vị trí tìm thấy thi thể của bé gái.

Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định, nạn nhân là chị T.T.H.M (35 tuổi, quê Sóc Trăng), còn bé gái là con ruột của chị M mới 19 tháng tuổi.

Tại hàng rào công viên gần cầu Phú Long, lực lượng chức năng còn phát hiện balo của chị M, bên trong có bình sữa.

Sau phát hiện bé gái tử vong trên sông Sài Gòn, thấy thi thể người mẹ gần đó-2
Người dân hiếu kì tập trung theo dõi (Ảnh: A.X)

Thông tin ban đầu, trưa 20/9, chị M đưa con gái đến phòng trọ của mẹ ruột ở TP Thuận An (tỉnh Bình Dương). Đến chiều cùng ngày, chị M đưa con rời khỏi phòng trọ của mẹ ruột và bị mất liên lạc với gia đình cho đến khi phát hiện thi thể.

Vụ việc đang được công an điều tra, xử lý.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/sau-phat-hien-be-gai-tu-vong-tren-song-sai-gon-thay-thi-the-nguoi-me-gan-do-post1572208.tpo

tử vong

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.