Tá hỏa phát hiện bộ xương người lộ thiên trong vườn cà phê

Một bộ xương người nằm lộ thiên được người dân tá hỏa phát hiện trong vườn cà phê.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ ngày 1-9, có 2 thanh niên đi vào khu vực vườn cà phê tại tổ dân phố 5, phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên để bẫy chim. Tại đây, 2 người này tá hỏa khi phát hiện một bộ xương người nằm lộ thiên. 

Sự việc ngay sau đó được người dân báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo chính quyền địa phương, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường.

Kết quả ban đầu xác định tại hiện trường có căn cước công dân mang tên Lò Văn H. (SN 1992), hộ khẩu tại phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ; tạm trú tại phố 1, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ. Tại hiện trường lực lượng chức năng phát hiện có hơn 1,5 triệu đồng tiền mặt và 1 bằng lái xe cấp ngày 6-5-2023.

Bước đầu cơ quan công an xác định không có dấu hiệu hình sự. Gia đình anh Lò Văn H. đã đến xác nhận nhân thân và đưa về an táng.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/ta-hoa-phat-hien-bo-xuong-nguoi-lo-thien-trong-vuon-ca-phe-20230902153644863.htm

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.