Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy trong hầm thang máy

Phát hiện mùi hôi từ hầm thang máy bệnh viện ở miền Tây, mọi người tới kiểm tra thì phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy nặng.

Phát hiện mùi hôi từ hầm thang máy bệnh viện ở miền Tây, mọi người tới kiểm tra thì phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy nặng.

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy trong hầm thang máy-1

Ngày 30/4, tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết đơn vị đã bàn giao thi thể anh T. M. H. (36 tuổi, ngụ xã Bình An, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) cho người nhà để làm thủ tục an táng theo phong tục địa phương.

Theo thông tin ban đầu, chiều 29/4, nhiều người dân phát hiện mùi hôi lạ phát ra từ khu vực hầm thang máy của bệnh nhân.

Nhận được thông tin, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đã tiến hành kiểm tra, phát hiện thi thể một người đàn ông phân hủy.

Sự việc sau đó được trình báo tới cơ quan công an.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng nhận định thi thể không có dấu hiệu bất thường. Danh tính nạn nhân cũng đã được làm rõ. Thời gian gần đây, người này có biểu hiện tâm lý bất thường.
 


Theo Trí Thức Trẻ


thi thể

xác chết bốc mùi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.