Trong phim là “chị đại hàng hiệu”, ngoài đời Son Ye Jin cũng chịu chi không kém khi diện set đồ gần 80 triệu đồng

Không chỉ lên phim mới diện đồ hiệu, chị đẹp Son Ye Jin ngoài đời cũng đầu tư trang phục không hề kém cạnh.

Không chỉ lên phim mới diện đồ hiệu, chị đẹp Son Ye Jin ngoài đời cũng đầu tư trang phục không hề kém cạnh.

Nguyên cả Tết, dân tình mong ngóng lịch phát sóng của "Crash landing on you" - Hạ cánh nơi anh, cuối cùng thì cũng đến ngay được gặp chị đẹp và anh quân nhân soái ca. Vừa mới quay trở lại Hàn Quốc, Se Ri (Son Ye Jin đảm nhận) đã thích ứng ngay với cuộc sống xa hoa ngày trước. Công chúng lại tiếp tục chiêm ngưỡng những màn lên đồ sang chảnh, kiêu kỳ đúng chất tiểu thư nhà giàu của Se Ri. 

Trong phim là chị đại hàng hiệu”, ngoài đời Son Ye Jin cũng chịu chi không kém khi diện set đồ gần 80 triệu đồng-1Trong phim là chị đại hàng hiệu”, ngoài đời Son Ye Jin cũng chịu chi không kém khi diện set đồ gần 80 triệu đồng-2

Diện thiết kế blazer Chanel trong tập 11 để đưa Jung Hyuk (Hyun Bin) đi mua sắm. Thiết kế vải tweed đúng chất tiểu thư đài các được Se Ri mix cùng khăn bèo nhúm siêu điệu. Thiết kế áo 8,300$ - khoảng 190 triệu, khăn quàng 1,900$ - khoảng hơn 43 triệu. Cùng với đó là chiếc túi xách Chanel trắng có giá 3,200$ - khoảng hơn 73 triệu. Và chắc chắn đây là set đồ đắt nhất trong tập 11 khi Se Ri trở về Hàn Quốc.

Trong phim là chị đại hàng hiệu”, ngoài đời Son Ye Jin cũng chịu chi không kém khi diện set đồ gần 80 triệu đồng-3

Chiếc áo trenchcoat siêu sang chảnh mà chị đẹp diện trong tập 12 tới đây là một thiết kế của BOTTEGA VENETA 5,080$ - khoảng 116 triệu đồng. Thiết kế khác biệt hoàn toàn với những dáng áo trenchcoat quen thuộc khi kết hợp chất liệu da cá tính vào nét thanh lịch chỉn chu của thiết kế áo khoác dài.

Trong phim là chị đại hàng hiệu”, ngoài đời Son Ye Jin cũng chịu chi không kém khi diện set đồ gần 80 triệu đồng-4

Chị em công sở chắc hắn sẽ mê ngay thiết kế đầm giả vest siêu tôn dáng của chị đẹp mặc trong tập 12 tới đây. Thiết kế đứng dáng thuộc nhà mốt BALMAIN có giá 2,695$ - khoảng 62 triệu đồng.

Không chỉ lên phim mới diện đồ hiệu, chị đẹp Son Ye Jin ngoài đời cũng đầu tư trang phục không hề kém cạnh. Trên trang cá nhân của mình, Son Ye Jin vừa mới chia sẻ hình ảnh mới nhất, cô diện một bộ đồ trắng thanh lịch không kém phần sang trọng, quý phái.

Trong phim là chị đại hàng hiệu”, ngoài đời Son Ye Jin cũng chịu chi không kém khi diện set đồ gần 80 triệu đồng-5

Son Ye Jin thanh lịch nhẹ nhàng trong một set đồ trắng nguyên cây. Không hổ danh là bảo bối nhan sắc của điện ảnh Hàn, chị đẹp make up tự nhiên như không cùng mái tóc xõa suông thẳng vẫn tôn trọn nhan sắc ngọt ngào tươi trẻ của nữ diễn viên tuổi U40. Thiết kế mà cô đang diện thuộc nhà mốt BALMAIN. Thiết kế blazer trị giá 2,185,525₩ - khoảng 44 triệu, cùng với đó là chân váy tua rua trị giá 1,386,305₩ - khoảng 30 triệu đồng. Tổng giá trị set đồ của Son Ye Jin ngày hôm nay là gần 80 triệu đồng.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thoi-trang/trong-phim-la-chi-dai-hang-hieu-ngoai-doi-son-ye-jin-cung-chiu-chi-khong-kem-khi-dien-set-do-gan-80-trieu-dong-22202032026908.htm

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.