Cô giáo bị 17 phụ huynh ở Hà Nội tố bạo hành trẻ lên tiếng

Trước áp lực của phụ huynh, Trường Tiểu học Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã cử một cô giáo khác vào lớp để đảm nhận thay công tác chủ nhiệm lớp 2B.

Trước áp lực của phụ huynh, Trường Tiểu học Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã cử một cô giáo khác vào lớp để đảm nhận thay công tác chủ nhiệm lớp 2B.

Liên quan đến việc 17 phụ huynh học sinh gửi đơn tố cô giáo lớp 2B, Trường Tiểu học Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đánh học sinh, bà Nguyễn Thanh Thuỷ, Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, hiện đã tạm dừng công tác chủ nhiệm lớp 2B của cô H bị phụ huynh tố bạo hành trẻ. Cô H. sẽ tạm dừng công tác chủ nhiệm đến khi nào có kết luận chính thức.

Cô giáo bị 17 phụ huynh ở Hà Nội tố bạo hành trẻ lên tiếng-1

Tạm dừng công tác chủ nhiệm lớp 2B của cô H bị phụ huynh tố bạo hành trẻ.

Cũng theo lãnh đạo phòng giáo dục quận Cầu Giấy, báo cáo nhanh ban đầu từ phía cơ quan công an và từ tổ công tác xác định, chưa đủ căn cứ để kết luận cô H. đánh học sinh.

Cụ thể: Ngày giờ trên đoạn clip không thể hiện đúng nên các cơ quan chức năng không xác định được đó là ngày nào. Trong các video có hình ảnh cô giáo đang nghe điện thoại ở lớp học.

Nội dung clip cũng là những đoạn học sinh nói về việc bị cô đánh chứ không có hình ảnh thể hiện giáo viên này đánh học sinh.

Ngoài ra, theo bà Thủy, trong bản tường trình gửi đến các cơ quan chức năng, cô H. cho biết, cô này không dùng bất cứ loại thước nào để đánh học sinh, không xỉ vả học sinh….Cô H. chỉ thừa nhận có nghe điện thoại trong giờ.

Theo ông Phạm Xuân Tiến, Phó giám đốc Sở GD&ĐT TP Hà Nội, báo cáo ban đầu của Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm cho thấy dữ liệu phụ huynh lớp 2B cung cấp chưa đủ cơ sở kết luận có hay không việc giáo viên chủ nhiệm đánh học sinh. Phía nhà trường đã cử giáo viên chủ nhiệm thay thế để không làm ảnh hưởng đến học sinh.

Bà Giang Thanh Thủy, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Văn cho biết, qua xác minh ban đầu từ phía nhà trường, cô giáo có những hành vi vi phạm quy chế như làm việc riêng, sử dụng điện thoại trong lớp.

Cô giáo nghiêm túc rút kinh nghiệm trong các cuộc họp. Về hành vi bị tố bạo hành học sinh, cô khẳng định không làm việc đó.

Hiện cơ quan chức năng và phía công an tiếp tục điều tra, xác minh để có kết luận chính xác.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/giao-duc/co-giao-bi-17-phu-huynh-o-ha-noi-to-bao-hanh-tre-len-tieng-1045671.html

bạo hành trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.