Đề thi Tiếng Anh lớp 10 tại TP HCM khó, nhiều thí sinh buồn bã vì không làm được bài, sợ điểm liệt

Chủ nhật, 02/06/2019 16:30
Sau khi kết thúc thời gian 60 phút làm bài, nhiều thí sinh cho rằng đề Tiếng Anh năm nay khá khó, nhiều em không làm được bài.

Sau khi kết thúc thời gian 60 phút làm bài, nhiều thí sinh cho rằng đề Tiếng Anh năm nay khá khó, nhiều em không làm được bài.

Sau khi thi môn Văn vào buổi sáng, chiều cùng ngày (2/6) các sĩ tử tiếp tục chinh chiến môn Anh Văn gồm 36 câu dưới dạng trắc nghiệm và tự luận, đọc hiểu trong thời gian 60 phút.

Theo nhiều thí sinh, năm nay đề thi Tiếng Anh khá khó, tạm dễ với mấy bạn thi chuyên Anh còn các thí sinh trường thường phải vất vả mới hoàn thành được. Khả năng cao điểm thi môn Tiếng Anh năm nay sẽ khá thấp, giống với nhiều năm trước, thậm chí sẽ có điểm liệt. Thí sinh khá buồn bã khi rời phòng thi.

Bạn Tiến Minh (học sinh trường Asian Internaitional, TPHCM) cho biết đề thi Tiếng Anh tương đối khó, phần đọc hiểu dễ lấy điểm. Trong khi đó, thí sinh Nhật Minh (trường Lê Quy Đôn, TPHCM) nói rằng phần phần trắc nghiệm mới là phần dễ lấy điểm.

Thí sinh Huỳnh Như (trường Lương Thế Vinh, TPHCM) nhận xét đề khó phải làm kỹ mới được, chỉ dễ với bạn giỏi Tiếng Anh.

Một số thí sinh cho biết, trong bài thi phần điền từ có một số từ vựng lạ mà thí sinh chưa sử dụng bao giờ. Khó nhất là phần tự luận.

Đề thi Tiếng Anh năm nay thí sinh không được phép mang ra khỏi phòng thi sau khi nộp bài.

Đề thi Tiếng Anh lớp 10 tại TP HCM khó, nhiều thí sinh buồn bã vì không làm được bài, sợ điểm liệt-1

Thí sinh dự thi tại điểm trường Bùi Thị Xuân, TPHCM

Đề thi Tiếng Anh lớp 10 tại TP HCM khó, nhiều thí sinh buồn bã vì không làm được bài, sợ điểm liệt-2Đề thi Tiếng Anh lớp 10 tại TP HCM khó, nhiều thí sinh buồn bã vì không làm được bài, sợ điểm liệt-3Đề thi Tiếng Anh lớp 10 tại TP HCM khó, nhiều thí sinh buồn bã vì không làm được bài, sợ điểm liệt-4Check lại đáp án. (Ảnh: Hoà Trần)

Đề thi Tiếng Anh lớp 10 tại TP HCM khó, nhiều thí sinh buồn bã vì không làm được bài, sợ điểm liệt-5Đề thi Tiếng Anh lớp 10 tại TP HCM khó, nhiều thí sinh buồn bã vì không làm được bài, sợ điểm liệt-6Đề thi Tiếng Anh lớp 10 tại TP HCM khó, nhiều thí sinh buồn bã vì không làm được bài, sợ điểm liệt-7Đề thi Tiếng Anh lớp 10 tại TP HCM khó, nhiều thí sinh buồn bã vì không làm được bài, sợ điểm liệt-8Thí sinh dự thi vào lớp 10 tại TPHCM. (Ảnh: Hoà Trần)

 


Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet