Trường Lương Thế Vinh xin lỗi vì trang web bị lỗi, nhầm điểm chuẩn từ 650 thành 670 khiến học sinh khóc ròng

Như vậy, thí sinh có điểm thi 650 vẫn có cơ hội trúng tuyển vào trường THCS&THPT Lương Thế Vinh.

Như vậy, thí sinh có điểm thi 650 vẫn có cơ hội trúng tuyển vào trường THCS&THPT Lương Thế Vinh.

Sau khi chúng tôi phản ánh về việc trường thay đổi điểm chuẩn bất ngờ giữa đêm khiến học sinh khóc ròng vì hôm qua vừa đỗ, sáng nay ngủ dậy đã truợt, trường THCS và THPT Lương Thế Vinh thông báo, do phần mềm trang web bị lỗi nên điểm chuẩn vẫn là 650, thay vì 670 như sáng nay trường đăng.

Liên hệ với nhà trường về bản thông báo dán ở Cơ sở 1 - Khu dự án nhà ở cán bộ chiến sĩ, Yên Xá, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội có dấu hiệu tẩy xoá, sửa điểm chuẩn từ 650 thành 670 có phải do lỗi... trang web không, đại diện trường thừa nhận điểm chuẩn đã được sửa bằng bút xoá. Nguyên nhân do các phòng ban bên dưới căn cứ theo thông báo trên website nên sửa.

Trường Lương Thế Vinh xin lỗi vì trang web bị lỗi, nhầm điểm chuẩn từ 650 thành 670 khiến học sinh khóc ròng-1

Nhà trường cho biết sẽ khắc phục bằng cách nhập tất cả những trường hợp đạt từ 650 điểm trở lên từ chiều ngày 12/6/2019.

Sáng nay, trên các diễn đàn dành cho phụ huynh và học sinh xôn xao thông tin trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội bất ngờ thay đổi điểm chuẩn lớp 6 vào phút chót. Cụ thể, hôm qua, điểm chuẩn vào trường hôm qua theo thông báo là Cơ sở 1: 650 điểm. Đến sáng nay điểm chuẩn tăng lên 670 điểm. Chỉ tiêu vào trường cũng thay đổi từ ở Cơ sở 1 từ 320 lên 350 học sinh.

Nhiều phụ huynh bức xúc chia sẻ rằng con mình tối qua vừa ăn mừng vì đỗ thì sáng nay lại oà khóc vì trượt. Một phụ huynh có con được 668 điểm nói: Hôm qua con mình còn hào hứng nói rằng chắc chắc đỗ vì thừa điểm, hỏi mẹ có thay đổi gì nữa không, mẹ bảo không đâu con. Sáng dậy nhận được tin điểm chuẩn tăng lên 670 nhìn mặt nó tiu nghỉu thương lắm.
 

 

Theo Trí Thức Trẻ

 


tuyển sinh lớp 6

tuyển sinh đầu cấp

trường chuyên

trường Lương Thế Vinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.