- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Ba chỉ cuốn nấm là món quá bình thường, phải thêm một bước này mới đặc biệt ngon!
Vị đậm đà của từng miếng thịt ba chỉ quyện cùng với vị ngọt của nấm kim châm
Vị đậm đà của từng miếng thịt ba chỉ quyện cùng với vị ngọt của nấm kim châm cùng với nước xốt đậm đà tạo nên món ba chỉ cuốn nấm thơm ngon vô cùng.
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món ba chỉ cuốn nấm:
400g thịt ba chỉ
500g nấm kim châm
2 thìa súp nước tương
1 thìa cà phê rượu
1 thìa cà phê hạt nêm từ thịt gà
Một ít muối
2 thìa súp nước
Dầu thực vật để chiên
Bước 1
Ướp thịt ba chỉ với nước tương và rượu trong 10 phút.
Bước 2
Nấm kim châm rửa sạch, cắt bỏ gốc.
Bước 3
Lần lượt lấy các lát thịt ba chỉ cuộn với nấm kim châm. Dùng tăm xiên ngang để cố định.
Bước 4
Đặt những cuộn thịt lên chảo, rưới dầu thực vật lên mặt thịt. Chiên đến khi cả hai mặt chín vàng.
Bước 5
Sau đó nêm một chút muối, hạt nêm từ gà và nước vào chảo. Đun đến khi nước trong chảo sôi mạnh thì tắt bếp.
Nấm kim châm là loại nguyên liệu có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Làm món thịt ba chỉ cuốn nấm kim châm kiểu này vừa ngon miệng lại không hề ngán chút nào. Chỉ khoảng 20 phút thôi là bạn đã thực hiện xong món này rồi, nên khi có thời gian hãy làm thử ngay nhé!
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món ăn này!
Theo Helino
-
Vào bếp8 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp15 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.