- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Bắp cải xào hay nấu quá quen rồi, thử mang ra làm bánh đảm bảo ai cũng tấm tắc khen ngon!
Món ăn này là một trong những cách hữu hiệu để cải thiện thói quen lười ăn rau cho nhiều người lớn và trẻ nhỏ.
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh bắp cải chiên trứng:
- Bắp cải: 250g
- Trứng gà: 4 quả
- Bột chiên giòn: 6 muỗng canh
- Phô mai lát: 4 miếng
- Nước: 60ml
- Dầu ăn: 1 lượng thích hợp
- Muối: 1 muỗng cà phê
- Bột tiêu: 1 lượng thích hợp
Cách làm bánh bắp cải chiên trứng chuẩn ngon
Bước 1: Cắt mỏng bắp cải đã rửa sạch.
Bước 2: Cho bắp cải vào một bát lớn để trộn đều với bột chiên giòn, trứng, muối, bột tiêu và nước.
Bước 3: Đổ một nửa phần bắp cải vào chảo đã thoa dầu ăn. Sau đó, cho phô mai lát lên trên rồi cho phần bắp cải còn lại vào và dùng giấy bạc đậy lại.
Bước 4: Cho vào lò và nướng trong 30 phút ở nhiệt độ 200 độ. Sau 20 phút, lấy giấy bạc ra và tiếp tục nấu.
Bước 5: Dọn ra đĩa và cắt thành từng miếng vừa ăn là bạn đã hoàn thành xong món ăn này rồi.
Thành phẩm:
Bánh bắp cải chiên trứng đem đến hương vị hoàn toàn mới lạ, vị ngọt tự nhiên từ bắp cải được áo bên ngoài bởi một lớp bột giòn tan, béo ngậy của trứng và phô mai. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để nhâm nhi vào thời gian rảnh rỗi, vừa ngon miệng, vừa kết hợp ăn được nhiều rau!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh bắp cải chiên trứng này nhé!
Theo PNVN
-
Vào bếp3 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp20 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp1 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp3 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp4 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp6 ngày trướcCá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.
-
Vào bếp14/11/2024Cá heo kho lạt là món ăn ngon và phổ biến ở khu vực Tây Nam Bộ, đây là món ăn rất hao cơm được nhiều gia đình ưa chuộng.