Buổi chiều tôi làm nhanh món thịt gà sốt xì dầu, mật ong bằng nồi chiên không dầu

Với nồi chiên không dầu, cách chế biến các món ăn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Người nội trợ có thể ướp và đợi khoảng 10 phút là có món gà sốt đậm đà và đưa cơm.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/video-meo-trang-tri-dia-trai-cay-dep-mat-de-lam-post1108922.html

Món Ngon Mỗi Ngày


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.