Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng

Cách nấu loại lẩu này rất dễ, các nguyên liệu dễ kiếm, rất thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng-1

Nguyên liệu

Thịt heo, nấm kim châm, cải bó xôi, cải bẹ xanh, tôm, cà rốt, đậu phụ, củ sen, 1 viên gia vị lẩu.

Sốt cà chua, xì dầu, hành lá, dầu ăn, muối.

Cách thực hiện

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng-2Chuẩn bị các loại rau củ tùy theo sở thích.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng-3Cắt thịt heo thành miếng nhỏ, cho vào máy xay cùng với một chút muối, xì dầu, dầu ăn, hành lá.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng-4Cho một ít dầu vào chảo, thêm nước sốt cà chua để tạo màu.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng-5Thêm 2 bát nước và 1 viên gia vị lẩu.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng-6Khi nước bắt đầu xôi thì vo viên thịt cho vào.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng-7Đợi thịt viên chín thì cho rau vào, nồi lẩu đã sẵn sàng.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/cach-nau-lau-thit-vien-rau-cu-ngot-nuoc-thom-lung-502021631005319.htm

món ngon gia đình


Kỹ năng sơ cứu tai nạn thường gặp
Theo BS Ngô Đức Hùng - Trung tâm Cấp cứu A9 (BV Bạch Mai), sơ cấp cứu là hành động trợ giúp và chăm sóc ban đầu đối với người bị nạn ngay tại hiện trường; sử dụng phương tiện, dụng cụ có sẵn tại chỗ, khi chưa có sự hỗ trợ của nhân viên y tế; mọi người đều có thể tham gia (được đào tạo – sẵn sàng tham gia).

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.