- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chia tay rồi nhưng bạn trai vẫn khoái chí xem H'Hen Niê nấu ăn, còn khen ngon nức nở
Người yêu cũ của H'Hen Niê tỏ ra thích thú với món ăn mới mà nàng Hoa hậu vừa thực hiện.
- Rau cải thảo ai cũng biết, nhưng làm món này cực ngon mà ăn thoải mái không sợ tăng cân các mẹ biết chưa?
- Vẫn là thịt thăn dai khô, nhưng đem xào thế này cơm nấu nhiều thế nào cũng chẳng đủ
- "Tập hai" của Lê Phương không hổ danh "ông chồng vàng 10", nhìn đĩa cơm gà thần thánh anh nấu là biết ngon hết sảy, các anh nên học hỏi để lấy lòng vợ
Tuần trước, Hoa hậu H'Hen Niê đã xác nhận chia tay bạn trai. Cả hai được cho là đã ngừng theo dõi tài khoản của nhau. Không tỏ ra buồn rầu sau chia tay, nàng Hoa hậu người Ê-đê vẫn tiếp tục với công việc và những niềm vui thú trong cuộc sống. Đặc biệt mới đây cô cũng tung video vào bếp nấu ăn thực hiện cho một kênh ẩm thực online.
Điều đáng chú ý là bạn trai cũ của H'Hen Niê cũng hào hứng vào xem và chia sẻ lại trên trang cá nhân. Với món "núc nác" mà bạn gái cũ thực hiện, anh chàng tỏ ra khoái chí, cho biết đã được ăn quả núc nác nhưng xem H'Hen Niê nấu món lần này thì chắc chắn đây là món ngon nhất
H'Hen Niê trong video nấu ăn mới nhất.
Bạn trai cũ vẫn xem và ủng hộ, còn khen món mình từng ăn khi đi Tây Bắc "không thể ngon bằng món này".
"Món này cực ngon! Bữa lên Tây Bắc, các anh chị đồng bào cũng có làm đồ ăn với quả này nhưng ăn vào cũng không thể nào ngon bằng món này", người yêu cũ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bày tỏ. Dù đã chia tay nhưng nhìn món ăn quá hấp dẫn của Hen mà anh không thể không thốt lên lời khen ngợi.
Trong khi đó, Hoa hậu sinh năm 1992 giới thiệu về món ăn lần này và cho biết núc nác là một món ăn cực kỳ quen thuộc với dân tộc Ê-đê. Với loại trái lạ có hình dáng "thẳng đuột" này, H'Hen Niê hài hước nói rằng nó dễ đoán giống như con người của cô vậy.
Trái núc nác - loại quả đặc biệt của vùng núi được Hen trổ tài chế biến lần này.
Cô đã ăn quả này từ nhỏ, mẹ luôn nói với Hen phải làm cho chín nếu không sẽ bị say. Nhưng có lần cô xem Youtuber của Thái Lan thì họ cắt và ăn sống luôn khiến cô rất ngạc nhiên, tuy nhiên nàng Hoa hậu khuyên mọi người đừng thử.
Về cách chế biến, H'Hen Niê cho biết với trái núc nác thì nhà cô có 3 cách chế biến. Thứ nhất là nướng. Nướng cho cháy hết phần vỏ thì đem đi rửa rồi chấm nước mắm. Trái này rất "hấp thụ" chất cay, nghĩa là khi ăn với ớt thì nó sẽ cay gấp đôi, cay đến nồng nặc. Cách thứ 2 mà nhà cô chế biến đó là giã chung với cà đắng. Đây là món khoái khẩu của H'Hen Niê.
Cách thứ 3 chính là cách mà lần này H'Hen Niê thực hiện, đó là xào chung với thịt ba rọi và mắm ruốc.
Nguyên liệu của cô gồm: 1/2 trái núc nác, thịt bà rọi, củ nén, sả, ớt, dầu ăn, hạt nêm, mắm ruốc và muối.
Cách thực hiện của H'Hen Niê như sau:
- Trái núc nác rửa sạch, cắt khúc.
- Sả thái lát rồi giã với ớt. Cho đường, củ nén vào giã chung.
- Thịt ba rọi thái mỏng vừa ăn. Cho lên chảo gang rang cháy cạnh.
- Sau đó cho núc nác, gia vị đã giã, mắm ruốc và nêm nếm các gia vị vào.
- Đảo đều cho đến khi chín. H'Hen Niê trình bày cùng hoa cho thêm phần đẹp mắt.
Theo thoidaiplus
-
Vào bếp24 phút trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp7 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp20 giờ trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.
-
Vào bếp3 ngày trướcLoại rau "kiểu mẫu dinh dưỡng" này rất có lợi cho cơ thể, giúp chúng ta tăng cường khả năng miễn dịch, củng cố sức khỏe thật tốt.