Đoan Trang rất hiếm khi vào bếp, sang Singapore định cư cùng chồng lại đảm đang bất ngờ, chăm chỉ nấu ăn ra dáng bà nội trợ

Thời gian gần đây khi sang Singapore sinh sống, ca sĩ Đoan Trang bắt đầu chăm chỉ tập tành vào bếp nấu ăn cho chồng và con gái.

Ca sĩ Đoan Trang kết hôn với chồng Tây Johan Wicklund người gốc Thụy Điển năm 2012. Sau khi lập gia đình, Đoan Trang không còn tham gia nghệ thuật. ca hát nhiều mà dành nhiều thời gian cho gia đình, đồng hành cùng chồng trong lĩnh vực kinh doanh và chăm sóc cô con gái nhỏ. 

Tài năng, tháo vát là thế nhưng Đoan Trang không phải là người giỏi nấu nướng. Thậm chí nữ ca sĩ còn rất hiếm khi vào bếp chuẩn bị đồ ăn. Mỗi khi có dịp đặc biệt hay rảnh rỗi thì người vào bếp phục vụ cả nhà chính là ông xã Johan. 

Gần đây, sau khi sang Singapore định cư để ông xã phát triển công việc và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho con gái thì Đoan Trang lại đảm đang hơn hẳn. Không còn có mẹ và chị gái bên cạnh chuẩn bị đồ ăn như khi còn ở Việt Nam, đồng thời lại vướng dịch Covid-19 hạn chế ra ngoài Đoan Trang bắt đầu tập nấu ăn và rất chăm chỉ vào bếp.

Mới đây, Đoan Trang chia sẻ một số món ăn mình tự làm dưới sự hướng dẫn của mẹ qua điện thoại nhận được nhiều lời động viên, khen ngợi của bạn bè. Dù nấu không quá nhiều món nhưng nhìn đồ ăn cô chuẩn bị và bày biện cũng đủ thấy nữ ca sĩ đã dành nhiều thời gian và tâm huyết vào món ăn.  "Nhờ có ngoại điều khiển từ xa.Với những người nấu ăn quá giỏi như mẹ và chị Đoan của mình thì chắc 1 bữa trưa như này chỉ cần múa một cái. Còn với một người chưa từng vào bếp như mình (cũng có mà rất hiếm) thì sẽ cần hát một bài", nữ ca sỹ vui vẻ đăng tải.

Đoan Trang rất hiếm khi vào bếp, sang Singapore định cư cùng chồng lại đảm đang bất ngờ, chăm chỉ nấu ăn ra dáng bà nội trợ-1

Đoan Trang rất hiếm khi vào bếp, sang Singapore định cư cùng chồng lại đảm đang bất ngờ, chăm chỉ nấu ăn ra dáng bà nội trợ-2

Đối với Đoan Trang, bếp là trái tim của ngôi nhà, là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình nên vợ chồng cô đã dành hẳn 1 năm để hoàn thành căn bếp. Căn bếp tiện nghi, sang trọng này do chính tay ông xã Đoan Trang thiết kế.

Đoan Trang rất hiếm khi vào bếp, sang Singapore định cư cùng chồng lại đảm đang bất ngờ, chăm chỉ nấu ăn ra dáng bà nội trợ-3Đoan Trang rất hiếm khi vào bếp, sang Singapore định cư cùng chồng lại đảm đang bất ngờ, chăm chỉ nấu ăn ra dáng bà nội trợ-4Đoan Trang rất hiếm khi vào bếp, sang Singapore định cư cùng chồng lại đảm đang bất ngờ, chăm chỉ nấu ăn ra dáng bà nội trợ-5Con gái Sol và ông xã đều rất thích thú với đồ ăn Đoan Trang làm. Mâm cơm cô nấu có món ăn Việt Nam điển hình là tôm rim đưa cơm.

Đoan Trang rất hiếm khi vào bếp, sang Singapore định cư cùng chồng lại đảm đang bất ngờ, chăm chỉ nấu ăn ra dáng bà nội trợ-6

Đoan Trang rất hiếm khi vào bếp, sang Singapore định cư cùng chồng lại đảm đang bất ngờ, chăm chỉ nấu ăn ra dáng bà nội trợ-7

Cơm lươn nướng ăn cùng bơ là món ăn lành mạnh được cô nấu cho cả nhà.

Đoan Trang rất hiếm khi vào bếp, sang Singapore định cư cùng chồng lại đảm đang bất ngờ, chăm chỉ nấu ăn ra dáng bà nội trợ-8

Bánh tro đi mua và nước cốt dừa Đoan Trang tự làm theo khẩu vị của mình.

Đoan Trang rất hiếm khi vào bếp, sang Singapore định cư cùng chồng lại đảm đang bất ngờ, chăm chỉ nấu ăn ra dáng bà nội trợ-9

Đoan Trang rất hiếm khi vào bếp, sang Singapore định cư cùng chồng lại đảm đang bất ngờ, chăm chỉ nấu ăn ra dáng bà nội trợ-10

Nữ ca sĩ còn chịu khó tự làm mật ong gừng cho cả nhà dùng vào buổi sáng. Đây là đồ uống trị ho, tăng cường sức đề kháng rất tốt cho sức khỏe.
 

Gừng ngâm mật ong như Đoan Trang làm là đồ uống tốt cho sức khỏe. Mật ong kết hợp với gừng có vị cay tính nóng là một bài thuốc dân dã nhưng rất hữu hiệu đối với bệnh ho hay viêm họng. Chị em cùng tự làm và trữ sẵn hũ mật ong ngâm gừng trong nhà theo cách làm dưới đây.

CÁCH LÀM MẬT ONG NGÂM GỪNG

1. Nguyên liệu chuẩn bị

- Gừng tươi: 200 gr

- Mật ong: 200 ml

2. Cách làm 

Đoan Trang rất hiếm khi vào bếp, sang Singapore định cư cùng chồng lại đảm đang bất ngờ, chăm chỉ nấu ăn ra dáng bà nội trợ-11

- Rửa sạch gừng và cạo vỏ

- Cắt gừng thành những lát mỏng (hoặc thái sợi đều được)

- Cho gừng vào hũ và đổ mật ong vào ngâm. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc để nơi thoáng mát dùng dần.

- Có thể dùng trực tiếp khi bị ho, viêm họng hoặc pha loãng với nước ấm để dùng như một loại trà cũng rất tốt.

Theo Tâm An - Vietnamnet


Đoan Trang

món ngon mỗi ngày


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.