- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Dùng những nguyên liệu này để làm món cơm rang "không gạo" siêu giàu protein, thơm mềm, dễ tiêu hóa
Món cơm rang này có đầy đủ tinh bột, đạm và vitamin, có thể dùng làm lương thực, ăn kèm, nếu trẻ ăn nhiều cũng rất tốt cho sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể.
- Phụ nữ muốn da hồng hào, đặc biệt người có kinh nguyệt không đều nhớ thường xuyên ăn món này
- Tháng 4 là lúc dâu tằm bổ hơn cả nhân sâm, làm thành 3 món này vừa đơn giản vừa thu được nhiều lợi ích cho sức khỏe!
- Có nồi chiên không dầu mà chưa thử làm món bánh này thì quá phí: Thao tác 5 phút là xong, ai ăn cũng khen tấm tắc!
"Cơm rang không dùng cơm" ngày càng phổ biến, được nhiều người yêu thích. Sử dụng các loại rau thay cơm rất nhiều vitamin khoáng chất, ít béo tốt cho sức khỏe, giúp giảm cân. Bài viết sau đây sẽ dạy bạn cách làm "cơm chiên" không dùng gạo, siêu giàu protein và ăn thơm ngon, không bị ngán.
Nguyên liệu | Gia vị |
Bông cải xanh Đậu phụ Trứng Hành tây Ngô |
Xì dầu Dầu ăn Muối |
Cách làm
Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu sẵn sàng.
Băm nhuyễn hành tây và bông cải xanh.
Cắt bông cải xanh thành từng miếng nhỏ và chần qua với ngô.
Cho đậu phụ vào bát và dùng tay bóp trực tiếp.
Không cần cho dầu vào nồi, đổ đậu đã bóp nhỏ vào, đảo từ từ trên lửa vừa và nhỏ, đảo đều tay cho đến khi cạn nước, đậu phụ tơi ra là có thể dùng được.
Đổ một ít dầu vào chảo, đun nóng, đổ hỗn hợp trứng vào chảo, chiên cho đến khi đặc lại.
Chiên hành tây và bông cải xanh.
Cho hành tím vào xào thơm, cho bông cải và hạt ngô vào xào cùng.
Thêm trứng vào.
Đổ đậu phụ vào, đảo đều, nêm muối vừa ăn.
Rưới một thìa xì dầu để tạo màu, đảo đều cho ăn là xong.
"Cơm chiên" sử dụng đậu phụ dẻo mềm và các loại rau củ khi ăn dẻo thơm. Đây là một trong những món ngon mà chị em phụ nữ đang giảm cân nên dùng.
Theo Minh Minh - Vietnamnet
-
Vào bếp1 ngày trướcGân bò ngâm chua ngọt là món ăn vặt ngon miệng, hấp dẫn và dễ làm. Nếu bạn chưa biết thì hãy lưu ngay công thức dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcLoại lá này không chỉ giúp món ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe!
-
Vào bếp2 ngày trướcCá chép om dưa là món ăn dân dã quen thuộc trong mâm cơm của người Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn mang đậm hương vị truyền thống.
-
Vào bếp2 ngày trướcChỉ vài bước đơn giản bạn đã có món tôm xào trộn xoài vừa ngon, đơn giản, thanh mát lại dễ ăn cho cả nhà.
-
Vào bếp3 ngày trướcCách nấu 3 món canh này rất đơn giản, lại toàn nguyên liệu quen thuộc.
-
Vào bếp4 ngày trướcBạn có thể tham khảo một số gợi ý mâm cơm mùa hè vừa ngon miệng, vừa dễ làm dưới đây.
-
Vào bếp4 ngày trướcChân gà rút xương trộn chua cay là một món ăn được khá nhiều người yêu thích, cách làm món ăn cũng không hề khó. Vì thế, để có được một món chân gà trộn chua cay vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh thì bạn hãy tham khảo ngay cách làm dưới đây nhé!