- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Học cách làm cá tẩm bột chiên giòn bằng nồi chiên không dầu giống Tăng Thanh Hà, hóa ra ngọc nữ cũng là fan của món đồ bếp này
Cá tẩm bột chiên giòn bằng nồi chiên không dầu vừa ngon lại không lo dầu mỡ các chị em ạ.
- Kiên trì uống loại trà này trong 2 tuần, chị em sẽ thấy nhan sắc của mình "lên hương" đáng kể!
- Muốn làm thịt bò khô thơm ngon, bất bại không thể bỏ qua bí quyết này
- Chuẩn bị đón Tết, mẹ đảm tự làm tôm khô siêu ngon bằng nồi chiên không dầu, công thức đơn giản lại còn tiết kiệm được khối tiền mua bên ngoài
Cá tẩm bột chiên giòn là món ăn không chỉ trẻ con mà người lớn đều rất yêu thích. Món ăn này có lớp cá bên trong thơm mềm, lớp vỏ ngoài giòn rụm nên ăn rất "cuốn".
Mới đây, Tăng Thanh Hà có chia sẻ hình ảnh món bánh burger kẹp cá chiên giòn được làm bằng nồi chiên không dầu. Hóa ra ngọc nữ Hà Tăng lại cũng là một fan chính hiệu của chiếc nồi siêu tiện lợi này.
Tăng Thanh Hà chia sẻ về món bánh kẹp cá tẩm bột chiên giòn bằng nồi chiên không dầu (airfryer).
Cùng học cách làm món này bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản, dễ làm mà không lo dầu mỡ các chị em nhé!
Nguyên liệu làm cá tẩm bột chiên
Phần cá: 500g phi lê cá basa hoặc loại cá nhiều thịt ít xương, 1 thìa dầu olive, 2 thìa muối, 1 thìa cà phê hạt tiêu xay.
Phần bột chiên: 50g bột chiên giòn, 1 lòng đỏ trứng, 1 thìa cafe muối, 1 thìa cafe tiêu xay, 1 thìa cà phê ớt bột.
Cách làm cá tẩm bột chiên giòn
- Cá mua về rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Để ráo rồi ướp cùng dầu olive, muối, tiêu.
- Trộn hỗn hợp gồm: bột chiên giòn, muối, hạt tiêu, ớt bột.
- Lòng đỏ trứng đánh tan.
- Lần lượt cho cá đã ướp vào lòng đỏ trứng rồi lăn cá vào phần bột chiên giòn.
- Cho cá vào nồi chiên không dầu, xịt một ít dầu ăn. Set nhiệt lần 1 ở 160 độ trong 15 phút, lần 2 lật mặt cá và set nhiệt độ 200 độ trong 8 phút là xong.
Thành phẩm là món cá chiên giòn thơm ngon, giòn rụm. Món ăn này chấm cùng tương ớt hay tương cà đều được. Các chị em chỉ cần cho thêm khoai tây chiên vào nồi chiên không dầu nữa là chúng ta sẽ có món "fish and chips" trứ danh rồi đấy!
Hóa ra làm món "fish and chips" không hề khó chút nào.
Để đỡ ngán các chị em có thể làm thêm một chút salad ăn kèm nhé!
Theo Nhịp Sống Việt
-
Vào bếp3 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp20 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp1 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp3 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp4 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp6 ngày trướcCá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.
-
Vào bếp14/11/2024Cá heo kho lạt là món ăn ngon và phổ biến ở khu vực Tây Nam Bộ, đây là món ăn rất hao cơm được nhiều gia đình ưa chuộng.