- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Kinh hãi lẩu bò nhúng trà xanh, sầu riêng, trân châu ai đủ can đảm mới dám thử
Với cách ăn kỳ lạ này, liệu có mấy ai đủ can đảm để thưởng thức mùi vị lẩu bò kiểu mới này không.
Với cách ăn kỳ lạ này, liệu có mấy ai đủ can đảm để thưởng thức mùi vị lẩu bò kiểu mới này không.
Trong những năm gần đây, các loại lẩu dường như đã được đổi mới đi rất nhiều. Vào mùa đông, lẩu là một món ăn rất được ưa chuộng với nhiều người. Tuy nhiên, người ta phát hiện ra một món lẩu rất mới được nhiều bạn trẻ Trung Quốc ưa chuộng, nó có tên là lẩu trà sữa. Sẽ không có gì đáng để nói nếu như đây chính là sự kết hợp của trà sữa, trái cây và nguyên liệu chính của lẩu bò shabu shabu truyền thống.
Tất cả nguyên liệu ăn kèm của món lẩu này là trân châu đen, bánh Oreo, khoai lang, thịt bò… Nồi nước lẩu được ngăn ra làm 2 phần, 1 bên là trà sữa vị mattcha (trà xanh), 1 bên là trà sữa truyền thống. Sau khi đun sôi nước dùng, mọi người sẽ lần lượt cho các nguyên liệu mình vào, nhúng sơ qua một lượt, nếu là thịt bò thì phải đợi một lúc để nó chín. Nhìn màu xanh lá cây của mattcha và miếng thịt bò đỏ au đang chín tái dần quyện vào nhau, nhiều người cảm thấy kinh ngạc, thậm chí không thể tưởng tượng ra 2 thứ này kết hợp với nhau sẽ cho ra hương vị như thế nào.
So với các loại trái cây khác, sầu riêng được nhiều cô gái thích hơn. Thông thường sầu riêng nguyên trái sẽ được bóc ngay tại bàn ăn, sau đó cho nguyên múi vào nước lẩu. Bản thân mùi sầu riêng đã khiến nhiều người không thể chịu được, càng khủng khiếp hơn khi chúng được kết hợp với những miếng thịt bò Mỹ dày mỡ.
Mặc dù trà sữa, mattcha, trân châu, bánh oreo, khoai lang, sầu riêng…khiến nhiều người mê mẩn, khi liệu khi ăn cùng với thịt bò sẽ có hương vị như thế nào. Một số người nói rằng nó có vị rất lạ, không đến nổi quá khó khăn. Một số khác thì cho rằng món ăn này có vị rất kinh khủng, chắc chắn ai ăn cũng sẽ bị tiêu chảy mà thôi.
Theo Khám Phá
-
Vào bếp5 giờ trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.
-
Loại lá nhiều tinh dầu với mùi thơm dễ chịu, giúp trẻ hóa, ngừa ung thư, rang với thịt gà ngon tuyệtVào bếp11 giờ trướcLoại lá này vị cay ngọt, tính ôn có tác dụng hoà đàm, chỉ khái, sát khuẩn và tiêu đờm, dùng chữa ho do lạnh...
-
Vào bếp1 ngày trướcThực đơn 1 tuần cho 1 người, giúp bạn có thể ăn uống đủ chất mà không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị các bữa ăn phức tạp.
-
Vào bếp1 ngày trướcChỉ cần vài nguyên liệu đơn giản là bạn đã có ngay một tô canh nóng hổi lạ miệng rồi.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón chè xoài bột báng siêu dễ làm mà lại cực kỳ đẹp da cho chị em phụ nữ.
-
Vào bếp1 ngày trướcCà tím sốt chua ngọt sẽ giúp bữa ăn nhà bạn thêm hấp dẫn.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcChỉ với nguyên liệu đơn giản và cách làm ngắn gọn là bạn đã có ngay một món ăn siêu ngon để đãi cả nhà rồi.
-
Vào bếp3 ngày trướcBạn hay tự hỏi "liệu cách nấu hủ tiếu ăn ở nhà có ngon như ngoài tiệm"? Câu trả lời là "Có" nếu các bạn áp dụng đúng công thức hướng dẫn dưới đây!
-
Vào bếp3 ngày trướcKhi món đậu phụ xào thịt băm và đậu Hà Lan hoàn thành, mùi thơm hấp dẫn sẽ xộc thẳng vào mũi bạn. Đó là món ngon có màu sắc, mùi thơm và hương vị tuyệt vời lại tốt cho sức khỏe.
-
Vào bếp3 ngày trướcPhụ nữ thường xuyên ăn món này vào bữa sáng có thể giảm cân, trở nên khỏe đẹp và ngăn ngừa trầm cảm.
-
Vào bếp4 ngày trướcCơm hạt sen, xôi gấc, bánh giầy, nem rán,... là những món ăn đặc trưng của dân tộc Việt Nam trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 hàng năm.
-
Vào bếp4 ngày trướcChè bưởi là một món chè trái cây phổ biến có nguồn gốc từ vùng Tây Nam Bộ. Bạn hãy cùng chúng tôi thử làm tại nhà món chè ngon hấp dẫn này nhé!