Món đậu phụ này làm 5 phút là xong, trưa nào tôi cũng ăn, sau 2 tuần giảm cả 3kg!

Đậu phụ trộn rau mùi vừa mềm ngon béo ngậy vị đậu phụ lại thơm vị rau mùi, rất ngon miệng!

Các bước làm

1. Nghiền đậu
2. Trộn đậu phụ
3. Hoàn thành

Chuẩn bị nguyên liệu

1. Đậu phụ 1 miếng
2. Rau mùi vài cây
3. Muối 4g
4. Dầu mè một ít

Đậu phụ là món ăn truyền thống có từ lâu đời. Đậu phụ có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món ăn, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Riêng đối với phụ nữ, đậu phụ là vị thuốc bảo vệ sức khỏe thời kỳ mãn kinh. 

Vì đậu phụ là một chế phẩm làm từ đậu nành nên hàm lượng canxi trong đậu phụ đặc biệt cao. Ăn đậu phụ rất tốt cho trẻ em trong thời kỳ tăng trưởng và phát triển do đậu phụ có thể cung cấp đủ canxi cần thiết hàng ngày. Đậu phụ có thể chế biến thành nhiều món ăn, nhưng cách chế biến dưới đây là cách đơn giản nhất để có được một món đậu phụ ngon miệng mà giữ được trọn vẹn dinh dưỡng. Bạn hãy thử ngay nhé!

Cách làm đậu phụ trộn rau mùi

1. Nghiền đậu

Cho đậu phụ vào bát rồi nghiền nát.
 
Món đậu phụ này làm 5 phút là xong, trưa nào tôi cũng ăn, sau 2 tuần giảm cả 3kg!-1
 
2. Trộn đậu phụ 

Rau mùi rửa sạch thái nhỏ. Cho rau mùi vào bát đậu phụ . Thêm chút dầu mè vào.

Món đậu phụ này làm 5 phút là xong, trưa nào tôi cũng ăn, sau 2 tuần giảm cả 3kg!-2

Tiếp đó thêm muối.

Món đậu phụ này làm 5 phút là xong, trưa nào tôi cũng ăn, sau 2 tuần giảm cả 3kg!-3

Trộn đều đậu phụ.

Món đậu phụ này làm 5 phút là xong, trưa nào tôi cũng ăn, sau 2 tuần giảm cả 3kg!-4

3. Hoàn thành 

Cho đậu phụ trộn vào khuôn đặt trên đĩa.

Món đậu phụ này làm 5 phút là xong, trưa nào tôi cũng ăn, sau 2 tuần giảm cả 3kg!-5

Ép chặt đậu rồi gỡ khuôn ra là xong.

Món đậu phụ này làm 5 phút là xong, trưa nào tôi cũng ăn, sau 2 tuần giảm cả 3kg!-6

Thành phẩm:

Đậu phụ trộn rau mùi là món ăn chế biến vô cùng dễ mà thành phẩm thì ngon miệng cực kì. Từng miếng đậu phụ mềm ngon ngọt ngậy thêm chút rau mùi và dầu mè thơm thơm rất hấp dẫn. Đặc biệt món ăn này làm siêu nhanh, nhất định bạn nên thử nhé!

Món đậu phụ này làm 5 phút là xong, trưa nào tôi cũng ăn, sau 2 tuần giảm cả 3kg!-7

Để làm được món đậu phụ trộn rau mùi thì bạn sẽ chi phí khoảng 12.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 5 phút mà thôi.

Chúc bạn thành công với cách làm đậu phụ trộn rau mùi này nhé!

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/mon-dau-phu-nay-lam-5-phut-la-xong-trua-nao-toi-cung-an-sau-2-tuan-giam-ca-3kg-222021251111599711.htm

Món Ngon Mỗi Ngày


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.