Những cách cắt xếp trái cây siêu cute mẹ nào cũng có thể làm được ngay vì cực dễ

Chúng ta thường trầm trồ khi xem những hình ảnh về các cách cắt xếp trái cây xinh đẹp trên mạng, giờ đây chính bạn cũng có thể cắt xếp trái cây còn đẹp hơn thế!

Chúng ta thường trầm trồ khi xem những hình ảnh về các cách cắt xếp trái cây xinh đẹp trên mạng, giờ đây chính bạn cũng có thể cắt xếp trái cây còn đẹp hơn thế!

Từ một chia sẻ của thành viên Bích Ngọc Khương trên group Facebook "Chia sẻ nấu ăn và trồng rau", các thành viên trong nhóm này đã được chiêm ngưỡng những tác phẩm cắt xếp trái cây cực kỳ xinh đẹp mà lại rất đơn giản. Các hình ảnh đều được Facebooker Bích Ngọc Khương "lụm lặt" trong những lần lang thang trên mạng và nhìn thấy, lưu lại để tham khảo, nay mang ra chia sẻ với các chị em trong hội.

Những cách cắt xếp trái cây siêu cute mẹ nào cũng có thể làm được ngay vì cực dễ-1

Chỉ sau chưa đầy nửa ngày, bài viết này đã nhận được hưởng ứng nhiệt tình của các chị em trong nhóm, thể hiện qua lượt tương tác rất cao. Với sự đồng ý của Facebooker Bích Ngọc Khương, aFamily xin chia sẻ lại các hình ảnh về những cách cắt xếp trái cây rất sáng tạo này với các độc giả nhằm giúp các chị em có thêm thật nhiều ý tưởng khi bày trái cây trong mùa hè sắp tới.

Riêng dưa hấu đã có rất nhiều kiểu cắt xếp xinh xắn mà đơn giản. Với cách làm dưới đây, bạn chỉ cần tới 1 khuôn cắt hình sao nhỏ, cắt lát dưa hấu và cắt theo dạng vòng tròn bên trong là được.
 

Những cách cắt xếp trái cây siêu cute mẹ nào cũng có thể làm được ngay vì cực dễ-2

Bạn cũng có thể kết hợp cắt xếp dưa hấu, thanh long và nho hoặc trái mâm xôi làm thành đôi dép kẹp siêu dễ thương.
Những cách cắt xếp trái cây siêu cute mẹ nào cũng có thể làm được ngay vì cực dễ-3

Cả một đàn hồng hạc xinh lung linh được cắt xếp từ dưa hấu và chocolate trắng, đen cùng những hạt hạnh nhân dùng làm mỏ của hồng hạc.
Những cách cắt xếp trái cây siêu cute mẹ nào cũng có thể làm được ngay vì cực dễ-4

Khi có nhiều loại trái cây, cách cắt xếp đơn giản nhất là làm một tô trái cây hỗn hợp đủ màu sắc là đẹp rồi!
Những cách cắt xếp trái cây siêu cute mẹ nào cũng có thể làm được ngay vì cực dễ-5

Chỉ cần 1 khuôn hình trái tim duy nhất, bạn cắt lát các loại dưa và kiwi rồi dập tạo hình trái tim, sau đó bày lên đĩa vuông hoặc chữ nhật với vỏ cam - chanh bên dưới trang trí.
Những cách cắt xếp trái cây siêu cute mẹ nào cũng có thể làm được ngay vì cực dễ-6

Những trái chuối quen thuộc chỉ cần khoác thêm chiếc áo chocolate, thêm mắt mũi miệng bằng những viên kẹo chocolate M&M đã biến thành những chú chim cánh cụt xinh ơi là xinh rồi!
Những cách cắt xếp trái cây siêu cute mẹ nào cũng có thể làm được ngay vì cực dễ-7

Với cách làm tương tự, chuối cũng có thể được biến hóa thành những chú hươu cao cổ nữa đấy!
Những cách cắt xếp trái cây siêu cute mẹ nào cũng có thể làm được ngay vì cực dễ-8

"Chùm bóng" đầy sắc màu được tạo ra từ những lát cam, chanh, bưởi hồng cực kỳ đẹp mắt.
Những cách cắt xếp trái cây siêu cute mẹ nào cũng có thể làm được ngay vì cực dễ-9

Với những cách cắt xếp trái cây trên đây, hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho những đĩa trái cây trong gia đình mình thời gian sắp tới nhé!

 

Theo helino

 


Dưa hấu

Cộng đồng mạng

trái cây


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.