- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Ổ bánh mì làm từ 20 con cua giá hơn 1 triệu đồng, nhưng cắt ra thực khách "chết lặng"
Nghe bánh mì con cua, nhiều người tưởng rằng ổ bánh mì nhân thịt cua nhưng khi cắt ra ai nấy cũng đều bất ngờ.
Nghe bánh mì con cua, nhiều người tưởng rằng ổ bánh mì nhân thịt cua nhưng khi cắt ra ai nấy cũng đều bất ngờ.
Một món ăn thông thường thì sẽ rất khó hấp dẫn người ăn, do đó có rất nhiều mẹo vặt được đưa ra để lôi kéo những khách hàng tò mò.
Hiện nay có một nhà hàng ở Bắc Kinh, Trung Quốc chuyên bán những món ăn độc lạ với giá rất cao. Một trong số đó phải kể đến chiếc bánh mì thoạt trông rất bình thường nhưng được giới thiệu là món ăn ngon top 1 của nhà hàng, được làm từ 20 con cua với giá rất đắt. Tuy nhiên, khi cắt ổ bánh mì này ra, ai nấy đều chết lặng.
Ổ bánh mì này có giá 368 nhân dân tệ (khoảng 1.264.800VNĐ), được cho là làm từ rất nhiều cua. Những tín đồ mê cua khi nghe đến loại bánh mì này đều rất phấn khích và muốn thử ăn cho bằng được.
Sau khi người phục vụ mang đến, ổ bánh mì trông thật bình thường chẳng có gì là đặc biệt. Khi đó, người phục vụ cầm một con dao và một cái nĩa. Rất nhanh chóng, ổ bánh mì được cắt thành 4 phần bằng nhau. Nhiều người tưởng rằng 20 con cua sẽ được nhồi trong ổ bánh mì to đùng này, nhưng không phải, tất cả cua đều đã được lột vỏ và tẩm ướp cà ri vào. Tất cả chỉ là gạch cua vàng và cà ri bên trong, mùi vị thì không thể tưởng tượng nổi, nó không ra vị gì cả. Ai nấy sau khi thử miếng đầu tiên đều cảm thấy thất vọng tràn trề.
Một số người sau khi chiêm ngưỡng ổ bánh mì con cua này đều không hài lòng với chiêu trò này của nhà hàng. Họ nói rằng đây là lần ăn đầu tiên cũng như là lần cuối cùng.
Theo Dân Việt
-
Vào bếp3 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp7 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp15 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.