Ổ bánh mì làm từ 20 con cua giá hơn 1 triệu đồng, nhưng cắt ra thực khách "chết lặng"

Nghe bánh mì con cua, nhiều người tưởng rằng ổ bánh mì nhân thịt cua nhưng khi cắt ra ai nấy cũng đều bất ngờ.

Nghe bánh mì con cua, nhiều người tưởng rằng ổ bánh mì nhân thịt cua nhưng khi cắt ra ai nấy cũng đều bất ngờ.

Một món ăn thông thường thì sẽ rất khó hấp dẫn người ăn, do đó có rất nhiều mẹo vặt được đưa ra để lôi kéo những khách hàng tò mò.

Hiện nay có một nhà hàng ở Bắc Kinh, Trung Quốc chuyên bán những món ăn độc lạ với giá rất cao. Một trong số đó phải kể đến chiếc bánh mì thoạt trông rất bình thường nhưng được giới thiệu là món ăn ngon top 1 của nhà hàng, được làm từ 20 con cua với giá rất đắt. Tuy nhiên, khi cắt ổ bánh mì này ra, ai nấy đều chết lặng.

Ổ bánh mì làm từ 20 con cua giá hơn 1 triệu đồng, nhưng cắt ra thực khách chết lặng-1

Ổ bánh mì này có giá 368 nhân dân tệ (khoảng 1.264.800VNĐ), được cho là làm từ rất nhiều cua. Những tín đồ mê cua khi nghe đến loại bánh mì này đều rất phấn khích và muốn thử ăn cho bằng được.

 

Ổ bánh mì làm từ 20 con cua giá hơn 1 triệu đồng, nhưng cắt ra thực khách chết lặng-2

Sau khi người phục vụ mang đến, ổ bánh mì trông thật bình thường chẳng có gì là đặc biệt. Khi đó, người phục vụ cầm một con dao và một cái nĩa. Rất nhanh chóng, ổ bánh mì được cắt thành 4 phần bằng nhau. Nhiều người tưởng rằng 20 con cua sẽ được nhồi trong ổ bánh mì to đùng này, nhưng không phải, tất cả cua đều đã được lột vỏ và tẩm ướp cà ri vào. Tất cả chỉ là gạch cua vàng và cà ri bên trong, mùi vị thì không thể tưởng tượng nổi, nó không ra vị gì cả. Ai nấy sau khi thử miếng đầu tiên đều cảm thấy thất vọng tràn trề.

Ổ bánh mì làm từ 20 con cua giá hơn 1 triệu đồng, nhưng cắt ra thực khách chết lặng-3

Ổ bánh mì làm từ 20 con cua giá hơn 1 triệu đồng, nhưng cắt ra thực khách chết lặng-4

Một số người sau khi chiêm ngưỡng ổ bánh mì con cua này đều không hài lòng với chiêu trò này của nhà hàng. Họ nói rằng đây là lần ăn đầu tiên cũng như là lần cuối cùng.
Theo Dân Việt


bánh mì

ẩm thực


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.