- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Ổ bánh mì làm từ 20 con cua giá hơn 1 triệu đồng, nhưng cắt ra thực khách "chết lặng"
Nghe bánh mì con cua, nhiều người tưởng rằng ổ bánh mì nhân thịt cua nhưng khi cắt ra ai nấy cũng đều bất ngờ.
Nghe bánh mì con cua, nhiều người tưởng rằng ổ bánh mì nhân thịt cua nhưng khi cắt ra ai nấy cũng đều bất ngờ.
Một món ăn thông thường thì sẽ rất khó hấp dẫn người ăn, do đó có rất nhiều mẹo vặt được đưa ra để lôi kéo những khách hàng tò mò.
Hiện nay có một nhà hàng ở Bắc Kinh, Trung Quốc chuyên bán những món ăn độc lạ với giá rất cao. Một trong số đó phải kể đến chiếc bánh mì thoạt trông rất bình thường nhưng được giới thiệu là món ăn ngon top 1 của nhà hàng, được làm từ 20 con cua với giá rất đắt. Tuy nhiên, khi cắt ổ bánh mì này ra, ai nấy đều chết lặng.
Ổ bánh mì này có giá 368 nhân dân tệ (khoảng 1.264.800VNĐ), được cho là làm từ rất nhiều cua. Những tín đồ mê cua khi nghe đến loại bánh mì này đều rất phấn khích và muốn thử ăn cho bằng được.
Sau khi người phục vụ mang đến, ổ bánh mì trông thật bình thường chẳng có gì là đặc biệt. Khi đó, người phục vụ cầm một con dao và một cái nĩa. Rất nhanh chóng, ổ bánh mì được cắt thành 4 phần bằng nhau. Nhiều người tưởng rằng 20 con cua sẽ được nhồi trong ổ bánh mì to đùng này, nhưng không phải, tất cả cua đều đã được lột vỏ và tẩm ướp cà ri vào. Tất cả chỉ là gạch cua vàng và cà ri bên trong, mùi vị thì không thể tưởng tượng nổi, nó không ra vị gì cả. Ai nấy sau khi thử miếng đầu tiên đều cảm thấy thất vọng tràn trề.
Một số người sau khi chiêm ngưỡng ổ bánh mì con cua này đều không hài lòng với chiêu trò này của nhà hàng. Họ nói rằng đây là lần ăn đầu tiên cũng như là lần cuối cùng.
Theo Dân Việt
-
Vào bếp14 giờ trướcMột loại quả màu đỏ quen thuộc không chỉ ăn sống, chế biến thành nhiều món ngon mà khi ép lấy nước uống cũng vô cùng tốt cho sức khỏe.
-
Vào bếp17 giờ trướcĐây là loại quả có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và dưỡng chất giúp ổn định đường huyết ở người tiểu đường. Quả có nhiều ngày hè nên tận dụng làm 4 món canh mát bổ dưới đây vừa giúp giải nhiệt và thải độc.
-
Vào bếp22 giờ trướcLuộc tôm nên dùng nước sôi hay nước lạnh để thành phẩm mềm mại mà không bở, giữ được vị ngọt đậm đà và không có mùi tanh?
-
Vào bếp1 ngày trướcGiả cầy, gà nấu xáo, cá trích nướng hoặc rán, mùng muối chua, canh rau tập tàng, cà pháo muối là những món ăn đưa cơm ngày hè được người dân xứ Nghệ ưa thích.
-
Vào bếp1 ngày trướcSườn heo là món ăn quen thuộc và rất được ưa chuộng, trong đó món sườn hấp mềm ngon được nhiều người yêu thích vì ít dầu mỡ, gia vị.
-
Vào bếp1 ngày trướcNước chiếm đến 90% trong loại thực phẩm này, đồng thời chứa hầu hết các loại vitamin, khoáng chất tự nhiên. Đặc biệt, uống nước ép quả này thường xuyên có thể phòng chống ung thư.
-
Vào bếp1 ngày trướcUống loại nước ép này mỗi ngày có thể giúp kiểm soát bệnh tiểu đường, hen suyễn, tăng cường tiêu hóa thậm chí phòng cả ung thư.
-
Vào bếp1 ngày trướcVì rau muống có chứa rất nhiều loại khoáng chất và vitamin, đặc biệt là chất xơ nhưng không chứa chất béo. Do đó, rau muống là lựa chọn thích hợp để giảm cân.
-
Vào bếp2 ngày trướcMướp là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, trở thành món ăn yêu thích của nhiều người trong những ngày hè nóng nực.
-
Vào bếp2 ngày trướcChanh ngâm mật ong là thức uống quen thuộc có trong gian bếp của nhiều gia đình, để món chanh ngâm mật ong không bị đắng, bạn nhớ bỏ phần hạt trước khi ngâm.
-
Vào bếp2 ngày trướcMẻ có mùi chua dịu, có thể sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau, bạn có thể nuôi mẻ tại nhà mà không cần mẻ cái.
-
Vào bếp2 ngày trướcChỉ mất vài chục phút để hoàn thành món tráng miệng bổ dưỡng, phù hợp để giải nhiệt cho cả gia đình vào ngày hè nóng bức.