Clip: Hổ dữ hung hăng, lao về phía du khách và cái kết thót tim

Dường như cảm thấy tức giận vì lãnh thổ bị xâm phạm, con hổ gầm lớn, lao thẳng từ bụi rậm về phía chiếc xe mui trần chở du khách.

Sự việc được ghi lại tại khu bảo tồn thiên nhiên Satpura, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, khi phát hiện thấy một con hổ đang ẩn nấp trong bụi rậm, chiếc xe Jeep đã dừng lại giữa khu rừng để cho du khách quan sát. Dường như cảm thấy tức giận vì lãnh thổ bị xâm phạm, con hổ bất ngờ lao nhanh về phía chiếc xe Jeep với thái độ hung hãn rồi gầm lớn tiếng.

Trước sự xuất hiện đột ngột của vị "chúa sơn lâm", nhóm du khách trên xe bị một phen hoảng hốt. Tuy nhiên, tất cả đều bình tĩnh và tạo ra tiếng động lớn để con hổ rút lui. May mắn là không có ai bị thương sau vụ việc.

Sau khi đăng tải lên mạng, đoạn clip ghi lại tình huống thót tim này đã lập tức gây sốt. Nhiều người xem bình luận họ đã phải rùng mình khii chứng kiến khoảnh khắc con hổ gầm lên rồi lao về phía du khách.

Hổ là một loài động vật có vú thuộc họ Mèo. Chúng là động vật to lớn nhất trong họ Mèo và là động vật lớn thứ ba trong các loài thú ăn thịt (sau gấu trắng và gấu nâu).

Mỗi con hổ có một kiểu sọc vằn riêng, giống như dấu vân tay ở người. Những vết sọc giúp chúng ngụy trang tốt trong các đám cỏ và cây bụi thấp.

Trong tự nhiên, hổ là loài động vật thuộc nhóm động vật ăn thịt đầu bảng. Với thân thể to lớn, tính hung hãn dữ tợn, sức mạnh, bản lĩnh, tính kiên trì và tốc độ chạy khá tốt nên hổ được mệnh danh là chúa sơn lâm và ít khi có kẻ thù tự nhiên.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-ho-du-hung-hang-lao-ve-phia-du-khach-va-cai-ket-thot-tim-a584291.html

động vật tấn công người

Bình luận