Hà Nội: Chồng chém chết vợ ngay trước cửa nhà ngày mùng 5 Tết

Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội đang điều tra làm rõ vụ việc chồng dùng dao chém chết vợ ngay trước cửa nhà.

Ngày 16/2, một lãnh đạo Công an thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ một vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn. 

Theo vị này, cùng ngày, Công an thị xã Sơn Tây nhận được tin báo tại một hộ dân gần bến xe Sơn Tây, phường Phú Thịnh xảy ra một vụ án mạng. Tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Sơn Tây đã phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hà Nội nhanh chóng có mặt tại hiện trường. 

Hà Nội: Chồng chém chết vợ ngay trước cửa nhà ngày mùng 5 Tết-1

Hiện trường vụ án mạng.

Bước đầu xác định người chồng đã dùng hung khí chém chết vợ tại cửa nhà. Cơ quan công an cũng đã bắt giữ người chồng ngay sau đó và đưa về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra. 

Hà Nội: Chồng chém chết vợ ngay trước cửa nhà ngày mùng 5 Tết-2

Lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Có thông tin người chồng có biểu hiện “ngáo đá” khi gây án, vị lãnh đạo Công an thị xã Sơn Tây phủ nhận và cho biết đang tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc


giết vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.