Clip 6 phút ghi lại màn "đụng độ" giữa 2 ô tô khiến bao phương tiện liên lụy trên cầu Bãi Cháy

2 ô tô trong đoạn clip dưới đây cố tình đánh lái, chặn đầu không cho đối phương vượt. Và cuối cùng hai bên đã xảy ra xô xát khiến các phương tiện lưu thông qua đây gặp nhiều khó khăn.

Sự việc vừa mới xảy ra ở cầu Bãi Cháy (Hạ Long - Quảng Ninh) và một phần diễn biến đã được người chứng kiến ghi lại. Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý và bình luận từ phía người xem.

Theo đó, không rõ nguyên nhân vì sao 2 chiếc xe bán tải Ford Range và Prado dừng giữa đường. Tài xế Prado vừa xuống xe giải quyết sự việc, thì tài xế bán tải đã đánh lái, va quệt rất mạnh vào xe đối phương rồi tăng tốc bỏ đi. "Màn mèo vờn chuột" gây nhiều phiền toái trên đường giữa họ bắt đầu diễn ra.

Tài xế Prado phóng lên, chặn đầu xe bán tải và tìm mọi cách để đối phương không thể đi. Cảnh tượng này diễn ra trên một đoạn đường khá dài, các phương tiện lưu thông cùng chiều phải chủ động giảm tốc độ, không dám nhấn ga vượt lên để tránh những tình huống bất ngờ xảy ra.

Clip 6 phút ghi lại màn đụng độ giữa 2 ô tô khiến bao phương tiện liên lụy trên cầu Bãi Cháy-1

2 chiếc xe diễn màn "mèo vờn chuột" khiến các phương tiện lưu thông cùng thời điểm gặp nhiều khó khăn.

Đỉnh điểm của sự mâu thuẫn này là khi 2 xe dừng lại giữa đường, 2 tài xế cùng những người đi cùng lao vào xô xát khiến tình hình càng trở nên "nóng" hơn. Tới cuối clip, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời và nhanh chóng xử lý. Sự việc hiện đang nhận được nhiều quan tâm của dư luận.

Clip 6 phút ghi lại màn đụng độ giữa 2 ô tô khiến bao phương tiện liên lụy trên cầu Bãi Cháy-2Clip 6 phút ghi lại màn đụng độ giữa 2 ô tô khiến bao phương tiện liên lụy trên cầu Bãi Cháy-3

2 bên xảy ra xô xát. (Ảnh cắt từ clip)

Pha đụng độ của 2 xe ô tô trên cầu Bãi Cháy

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-6-phut-ghi-lai-man-dung-do-giua-2-o-to-khien-bao-phuong-tien-lien-luy-tren-cau-bai-chay-162201609125304433.htm

cầu Bãi Cháy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.