NÓNG: Phát hiện một phụ nữ nghi bị sát hại, đốt xác phi tang

Sau 3 ngày rời khỏi nhà, thi thể người phụ nữ 28 tuổi được phát hiện ở bờ sông, có dấu hiệu bị thiêu cháy.

Sau 3 ngày rời khỏi nhà, thi thể người phụ nữ 28 tuổi được phát hiện ở bờ sông, có dấu hiệu bị thiêu cháy.

Theo Zing: Tối 9.11, ông Vũ Ngọc Ngưng - Chủ tịch UBND xã Kiến Thiết (huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng) xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một phụ nữ cháy xém.

Khoảng đầu giờ chiều cùng ngày, từ tin báo của người dân, chính quyền địa phương phát hiện một thi thể nữ giới bị đốt cháy nằm ở bờ sông thuộc thôn Nam Tử, xã Kiến Thiết.

NÓNG: Phát hiện một phụ nữ nghi bị sát hại, đốt xác phi tang-1

Hiện trường nơi phát hiện ra vụ việc. Nguồn: Zing

Kết quả điều tra ban đầu xác định nạn nhân tên Nguyễn Thị H (28 tuổi, quê quán tại xã Quang Phục, cùng huyện Tiên Lãng).

Ông Phạm Văn Suốt - Chủ tịch UBND xã Quang Phục - thông tin nạn nhân H rời khỏi nhà từ ngày 7.11 và không trở về cho đến khi thi thể được phát hiện.

Chị H từng lấy chồng ở huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng. Sau khi ly dị, chị H trở về nhà bố mẹ đẻ để sinh sống và làm nghề cắt tóc gội đầu, có một con gái còn nhỏ tuổi. Nạn nhân này có mối quan hệ xã hội khá phức tạp, theo chính quyền địa phương.

Theo Pháp luật TP.HCM: Khi đi khỏi nhà, chị H có đi xe máy nhưng tại hiện trường không thấy xe của nạn nhân. Sau khi chị H đi không trở về, gia đình đã trình báo việc chị mất tích với cơ quan công an.

NÓNG: Phát hiện một phụ nữ nghi bị sát hại, đốt xác phi tang-2

Nạn nhân H nghi bị sát hại rồi đốt xác phi tang. Nguồn: Pháp luật TP.HCM

Công an huyện Tiên Lãng cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.Hải Phòng đã có mặt khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường phục vụ điều tra.

Theo Dân Việt


đốt xác

sát hại

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.