Rợn người cảnh hàng ngàn con sâu 'lạ' xuất hiện ở Bình Dương

Chứng kiến cảnh sâu “lạ” xuất hiện, hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem, trong khi những người khác sợ hãi bỏ đi không dám nhìn.

Hàng chục ngàn con sâu lớn bằng ngón tay bò khắp trên cây và giữa đường. Chứng kiến cảnh sâu “lạ” xuất hiện, hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem, trong khi những người khác sợ hãi bỏ đi không dám nhìn.

Rợn người cảnh hàng ngàn con sâu lạ xuất hiện ở Bình Dương-1

Hàng chục ngàn con sâu bò khắp cây

Theo đó, hàng ngàn con sâu có thân hình to bằng ngón tay, màu xanh xuất hiện dày đặc trên các hàng cây và dưới đường Mỹ Phước Tân Vạn, thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vào hôm nay.

Người dân địa phương cho biết, sâu “lạ” xuất hiện bất thường với số lượng lên đến hàng ngàn con, bò trên cây dầu và giữa đường Mỹ Phước Tân Vạn.

Rợn người cảnh hàng ngàn con sâu lạ xuất hiện ở Bình Dương-2

Sâu bò giữa đường khiến người dân sợ hãi

Những con sâu to bằng ngón tay người, màu xanh ăn trụi lá cây sau đó bò xuống đất. Theo quan sát những cây dầu bị sâu ăn trụi lá có dấu hiệu khô dần, có những cây sắp chết.

Rợn người cảnh hàng ngàn con sâu lạ xuất hiện ở Bình Dương-3

Những con sâu to bằng ngón tay người

Chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh Bình Dương, cho biết hiện đơn vị này đã cử cán bộ xuống hiện trường để tìm hiểu xác định là loại sâu gì để có biện pháp xử lý.

Rợn người cảnh hàng ngàn con sâu lạ xuất hiện ở Bình Dương-4

Sâu ăn trụi lá cây bên đường

Trước đó, trên địa bàn phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương cũng xuất hiện loại sâu như trên. Lúc bấy giờ, tiểu thương tại khu chợ gần nơi sâu xuất hiện đã phải tạm nghỉ bán vì sâu bò khắp chợ.

Rợn người cảnh hàng ngàn con sâu lạ xuất hiện ở Bình Dương-5

Những chú sâu bò trên cây nhìn rất kinh dị

Theo Tiền Phong


con sâu

sâu lạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.