Thanh niên vác thi thể trong nhà hoang vứt ra đường

Một thanh niên có biểu hiện ngáo đá đưa một xác người ra ngoài đường khiến cả khu vực Hòn Xện, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang 1 phen hú vía.

Một thanh niên có biểu hiện ngáo đá đưa một xác người ra ngoài đường khiến cả khu vực Hòn Xện, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang 1 phen hú vía.

Sáng 19-12, lãnh đạo phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, xác nhận vụ việc đem xác người ra đường xảy ra vào đêm qua (18-12). Vụ việc đã được báo cáo lên công an TP Nha Trang. Nguyên nhân dẫn đến cái chết người người đàn ông mà thanh niên biểu hiện ngáo đá mang ra đường vẫn còn là bí ẩn.

Thanh niên vác thi thể trong nhà hoang vứt ra đường-1

Xác người đàn ông được thanh niên ngáo đá đưa ra đường- ảnh: Nguyễn Minh

Theo người dân, một thanh niên vào khu nhà bỏ hoang ở khu vực Hòn Xện, phường Vĩnh Hòa để sử dụng ma túy và phát hiện ra xác người đàn ông đã đứng tuổi chết khi nào không rõ. Thanh niên này đưa xác chết ra đường. Vụ việc gây náo loạn khu vực cho đến khi công an đến hiện đưa thanh niên về trụ sở công an.

Trong khi đó, tổ trưởng dân phố khu vực này cho biết người chết cũng chưa được xác định là ai. "Nhiều khả năng từ nơi khác đến vì người địa phương thì chúng tôi đã biết" - vị tổ trưởng dân phố cho hay.

Công an TP Nha Trang đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành điều tra. "Thông tin hiện vẫn chưa rõ ràng. Chúng tôi đang tiếp tục xác minh"- lãnh đạo này cho biết.

Theo Nld.com.vn


ngáo đá

thi thể

nhà hoang


Bàng hoàng thấy cảnh đổ nát khi trở lại nhà sau bão
Trong đêm bão Noru đổ bộ, mái nhà bị lật tung, chị Trần Thị Thiệt hoảng hốt chạy ra sang nhà hàng xóm để lánh nạn. Khi trở về, người phụ nữ bàng hoàng trước cảnh tượng nhà cửa tan hoang vì trận cuồng phong.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.